Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

เผยแล้ว “ผลตรวจร่างกาย” คนขับกระบะชนวินาศสันตะโรกว่า 10 คัน !!

เผยแล้ว “ผลตรวจร่างกาย” คนขับกระบะชนวินาศสันตะโรกว่า 10 คัน !!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2560  เกิดเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน บริเวณสี่แยกไฟแดงพัทยาใต้ (ไปทางตึกคอม) หมู่ที่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะคันก่อเหตุยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค 43 ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถเสียหายพังยับมีรถจักรยานยนต์ติดคาอยู่จำนวน 2 คัน รถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาดเสียหายกว่า 10 คัน พบผู้บาดเจ็บนอนเกลื่อนกลาด 15 ราย และเสียชีวิตคาที่อีก 2 ราย 

ซึ่งทางด้านนายอัครเดช อุดมรัตน์ อายุ 44 ปี คนขับรถกระบะได้ให้การว่า ตนขับรถมาตามปกติและก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย มารู้ตัวอีกทีก็พบว่าตนได้ขับชนรถของชาวบ้านจนเสียหาย ซึ่งตนมีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้นายอัครเดชเป่าแอลกอฮอล์แต่ก็ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย 

ความคืบหน้าล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอัครเดชไปตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายที่โรงพยาบาลบางละมุง ผลออกมาว่าในร่างกายของนายอัครเดชพบสารเสพติด เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาขับเสพ มีโทษจำคุกไม่เกิน 4 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท และยังไม่ให้ประกันตัว หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง

ขอขอบคุณภาพจาก :  ฉ.กพพ44มหานคร015VV15

- ได้รับการสนับสนุน -

 


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *