Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

3 พ่อแม่ลูก “ขี่จยย.แหกโค้งชนเสาไฟ” ลูกสาววัย 5 ขวบ ดับสลด!!

3 พ่อแม่ลูก “ขี่จยย.แหกโค้งชนเสาไฟ” ลูกสาววัย 5 ขวบ ดับสลด!!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเสม็ดพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติรถจักรยานยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า ส่งผลให้เด็กหญิงวัย 5 ขวบเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณหลังห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีโฮมโปร ตำบลห้วยกระปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ PCX สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กฎ 2639 ชลบุรี ใกล้เสาไฟฟ้า สภาพด้านหน้ารถเสียหาย ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บเป็น ชาย1 ราย ทราบชื่อคือ นายพงษ์เพชร สุขมี บาดเจ็บสาหัส และหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางษุภากร สุขมี บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และในอ้อมกอดของนางษุภากรมีเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของทั้งคู่อาการค่อนข้างสาหัสมีเลือดออกบริเวณใบหน้าและศรีษะจำนวนมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วสูง จนถึงทางโค้งก็ดูเหมือนว่ารถจักรยานยนต์จะขับตรงอย่างเดียวไม่ได้เบรคหรืออาจจะเบรคไม่ทัน จากนั้นรถจักรยานยนต์ได้พุ่งชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้บาดเจ็บอาจขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง คาดว่าอาจจะเบรคไม่ทันจนส่งผลให้รถจักรยานยนต์นั้นพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะมีการสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนร่างเด็กหญิงวัย 5 ขวบที่เสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำส่งไปชันสูตร และประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ผู้บาดเจ็บ

- ได้รับการสนับสนุน -

ร่องรอยชนเสาไฟฟ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : มวลชน หนึ่งสอง

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *