Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ผกก.ละครดัง โร่แจ้งความ หลังผู้จัดละคร ยกพวกรุมทำร้ายหน้าบ้าน-ข่มขู่ !!! (คลิป)

ผกก.ละครดัง โร่แจ้งความ หลังผู้จัดละคร ยกพวกรุมทำร้ายหน้าบ้าน-ข่มขู่ !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 5 ธ.ค.60 นายพศุตธา แก้วจำรอง อายุ 43 ปี เป็นผู้กำกับละคร ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุพัฒน์ สระประโคน รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี กรณีถูกนายหลอด ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุ 35 ปี พร้อมพวกอีก 4 คน รุมทำร้าย สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23.30 น. ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 3 คน และผู้หญิง 2 คน ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายพศุตธา แก้วจำรอง เหตุเกิดภายในหมู่บ้านศิรินเฮาส์ หน้าบ้านเลขที่ 125/177 หมู่ที่3 ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้นายพศุตธาฯ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อศอกด้านขวา ต้นคอ จมูก แผ่นหลังมีร่องรอยเขียวช้ำอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังมีรอยถลอกที่หัวไหล่ด้านขวา นายพศุตธา แก้วจำรอง ผู้กำกับละคร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนได้รู้จักกับนายหลอดโดยการแนะนำจากรุ่นพี่ที่อยู่ในวงการบันเทิงเมื่อประมาณ 7 เดือนที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นนายหลอดฯได้ว่าจ้างให้ตนกำกับละครเทิดพระเกียรติเรื่อง”สายใยจากพ่อ”ซึ่งออกอากาศทาง YouTube หลังจากที่ตนถ่ายทำละครเรื่องนี้เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงได้ไปรับงานกำกับละครเรื่อง”แผ่นดินของพ่อ” จึงทำให้นายหลอดฯไม่พอใจที่ตนไปรับงานถ่ายทำละครจากผู้จัดรายอื่น จากนั้นนายหลอดได้โพสต์เฟซบุ๊กต่อว่าตน และได้ส่งข้อความทางไลน์ในลักษณะข่มขู่ซึ่งตนคิดว่าถ้าโต้ตอบกันไปมาจะทำให้เรื่องบานปลาย ตนจึงได้บล็อกทั้งเฟซบุ๊กและไลน์และไม่ได้โต้ตอบอะไร

นายพศุตธาฯ ยังกล่าวต่ออีกว่า ตนเป็นผู้กำกับละครฟรีแลนซ์และไม่ได้ทำสัญญากับนายหลอดฯว่าห้ามรับงานที่อื่น เมื่องานสร็จก็สามารถไปรับงานจากผู้จัดรายอื่นได้ คืนวันเกิดเหตุนายหลอดได้ขับรถ จยย.และรถยนต์เก๋ง ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน มากันทั้งหมด 5 คน ผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 2 คน จากนั้นนายหลอดฯ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากับตนได้มาตะโกนเรียกตนที่หน้าบ้านให้ตนออกไปเคลียร์ปัญหากัน ตอนแรกตนไม่กล้าออกไปเพราะเกรงว่าจะถูกทำร้ายจึงได้ถามนายหลอดว่าถ้าออกไปคุยจะทำร้ายตนมั้ย นายหลอดฯได้ตอบกลับมาว่าไม่มีการทำร้ายและจะไม่มีการรุมใดๆทั้งสิ้น

แต่พอตนเดินออกมาจากบ้าน นายหลอดฯได้เดินตรงเข้ามาชกต่อยตน จากนั้นก็เกิดการต่อสู้กันโดยมีเพื่อนๆ ของนายหลอดฯ ยืนคุมเชิงไม่ให้ใครเข้าไปห้าม ซึ่งตอนนั้นน้องที่อาศัยอยู่ที่บ้านได้แอบถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้ ตอนนี้ตนรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตของตนและครอบครัว เพราะก่อนที่นายหลอดฯพร้อมพวกจะเดินทางกลับ ได้พูดจาข่มขู่ว่าเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆแน่ และจะตามไปหาเรื่องที่กองถ่ายละครอีก อีกทั้งยังโพสต์เฟซบุ๊กในลักษณะเป็นพวกผู้มีอิทธิพล มีพรรคพวกเยอะ ตนจึงเดินทางมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และยืนยันจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

- ได้รับการสนับสนุน -

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน และจะทำการออกหมายเรียกนายหลอดฯเพื่อมาสอบปากคำต่อไป ส่วนละครที่นายพศุตธา แก้วจำรอง ได้กำกับเอาไว้ก็มีหลายเรื่องด้วยกัน อาทิเช่น ละครเรื่อง “ใครว่าพ่ออยู่ไกลเรา” , “ลุ่มน้ำเข็ก” ออกอากาศทางช่อง5 และเรื่องล่าสุด“แผ่นดินของพ่อ…ไม่มีชาวเขามีแต่ชาวเรา”โดยมีคู่พระนางขวัญใจวัยรุ่น ตูมตาม ยุทธนา เปลื้องกลาง คู่กับ น้องเมทัล สุขขาว ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 08.30 น.ทางช่อง NBT ในวันที่ 11 ธ.ค.60 ที่จะถึงนี้ด้วย

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว baabin

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *