Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ชาวบ้านผงะ! ปั่นจักรยานผ่านบ่อปลา พบศพปริศนาลอยอยู่กลางบ่อ !!

ชาวบ้านผงะ! ปั่นจักรยานผ่านบ่อปลา พบศพปริศนาลอยอยู่กลางบ่อ !!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 6 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.ประทีป ภักดีศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตลอยน้ำภายในบ่อปลาขนาดใหญ่ ภายในซอยผลพวง ตำบลบางเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้ามูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ สมาคมกู้ภัยจังหวัดสมุทรปราการ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในบ่อเลี้ยงปลาขนาด 10 ไร่ พบผู้เสียชีวิตลอยคว่ำหน้าอยู่กลางบ่อปลา เจ้าหน้ามูลนิธิที่ต้องนำเชือกไปคล้องลากมาเพื่อนำขึ้นฝั่ง พบผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย ที่ข้อมือขวาสวมใส่กำไล ไม่มีเอกสารติดตัว เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน สอบถามจากชาวบ้านไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน

จากการสอบถามนายจารึก สรรพคุณ อายุ 46 ปี ผู้พบศพคนแรก เล่าว่าตอนเองเพิ่งกลับจากจังหวัดสระแก้ว จึงนำรถมาเก็บที่ในซอยและปั่นจักรยานมาข้างนอก  พอมาถึงข้างบ่อปลาตอนแรกนึกว่าเป็นหุ่นเลยขี่จักรยานผ่านไปและนึกเอ๊ะใจขี่จักรยานมาดูอีกรอ จึงรู้ว่าเป็นผู้เสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าตำรวจ จะทำการสอบสวนว่าผู้ตายมาจากไหนและสอบถามผู้อยู่ระแวกดังกล่าวมีใครรู้จักบ้าง ส่วนศพผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธิส่งสถาบันนิติเวศต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว baabin 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *