Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ระทึก !! เพลิงไหม้กองยางรถยนต์เก่า จนท.เร่งระดมรถน้ำเกือบ 20 คัน ช่วยดับไฟ !!! (คลิป)

ระทึก !! เพลิงไหม้กองยางรถยนต์เก่า จนท.เร่งระดมรถน้ำเกือบ 20 คัน ช่วยดับไฟ !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 6 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากอบต.ราชาเทวะและพื้นที่ใกล้เคียงกว่า 15 คัน พร้อมด้วยหน่วยบรรเทาสาธารณะภัยจากพื้นที่ใกล้เคียงอีกจำนวนหนึ่ง ต้องเร่งระดมใช้ทั้งน้ำและน้ำยาเคมีโฟม ฉีดสกัดเพลิงที่โหมลุกไหม้กองยางเก่ารถยนต์ภายในลานจอดรถบรรทุกพ่วงแห่งหนึ่งปากซอยกิ่งแก้ว 44 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

โดยเพลิงได้ลุกลามและลุกไหม้อย่างรุนแรง เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นกองยางรถยนต์เก่าที่วางซ้อนกันมากกว่า 1000 เส้นและมีความสูงไม่ต่ำกว่า 5 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องใช้น้ำฉีดหล่อลี้ยงเพื่อคุมควบสถานการณ์ ขณะที่จุดเกิดเหตุไม่มีแหล่งน้ำธรรมชาติและประปาหัวแดง ทำให้เจ้าหน้าที่บางส่วนต้องใช้เครื่องหาบหามสูบน้ำจากท่อระบายน้ำข้างทางเพื่อมาฉีดสกัดเพลิงในครั้งนี้ ท่ามกลางกลุ่มควันจำนวนมากที่ปกคลุมพื้นที่โดยรอบ

ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ สอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่าจุดเกิดเหตุเป็นลักษณะที่จอดรถบรรทุกขนาดใหญ่และมีการนำเอายางรถยนต์ขนาดต่างๆจำนวนมากหลังจากเปลี่ยนและไม่ได้ใช้งานแล้วจึงนำมาวางกองรวมกันจนกระทั่งเกิดเพลิงลุกไหม้ในครั้งนี้ เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับอันตรายจากเหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดขึ้นจากอะไรซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอีกครั้งภายหลัง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

Live สดทีมตระเวนข่าว baabin #บ้าบิ่น #จังหวัดสมุทรปราการ ตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้กองยางขนาดใหญ่ ริมถนนกิ่งแก้ว

Posted by BaaBin-บ้าบิ่น on Wednesday, December 6, 2017

 

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว Baabin

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *