Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สุดสลด! พ่อตาก่อเหตุใช้อาวุธปืนจ่อยิง”ลูกเขยดับ”ก่อนจะยิงตัวเองตาย

สุดสลด! พ่อตาก่อเหตุใช้อาวุธปืนจ่อยิง”ลูกเขยดับ”ก่อนจะยิงตัวเองตาย

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 มี.ค.61 ร.ต.อ.วิวัฒน์ พาวงศ์ รอง สว.สบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 84/7 หมู่ 8 หมู่บ้านสัมพันธ์ วิลล่า ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เขมพัฒน์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สอบสอบ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์จากสถาบันนิติวิยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่บริเวณชั้นล่าง พบศพนายชัยรัตน์ สุดโต อายุ 49 ปี นั่งอยู่บนเก้าอี้พลาสติกหน้าฟุบลงบนโต๊ะไม้ สภาพศพนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อยืดสีดำ มาบาดแผลถูกยิงเข้าที่ท้ายทอยจำนวน 2 นัด ส่วนภายในห้องครัว เจ้าหน้าที่พบศพนายสมมาตร์ กลิ่นศรีศุข อายุ 84 ปี นอยคว่ำหน้าอยู่กับพื้น มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับด้านขวา กระสุนทะลุขมับซ้าย เลือดไหลนองพื้น โดยพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ข้างตัว จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

นางปทิตตา กลิ่นศรีสุข อายุ 45 ปี ลูกสาวนายสมมาตร์ เล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าตำรวจฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังพักผ่อนอยู่ด้านบน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ตนจึงรีบวิ่งลงมาดูก็พบว่า นายชัยรัตน์ (สามี)นั่งฟุบหน้าอยู่กับโต๊ะโดยมีเลือดไหลเต็มโต๊ะ ตนจึงวิ่งออกมาหน้าบ้าน เพื่อตามหานายสมมาตร์ แต่ไม่พบ จนกระทั่งตนได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องครัว อีก 1 นัด ตนจึงได้วิ่งมาดูก็พบว่า นายสมมาตร์ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กับพื้น จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบว่ามาจากเรื่องอะไร เพราะสามี กับพ่อ คุยกับเป็นปกติทุกอย่าง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ขณะที่นายชัยรัตน์ นั่งอยู่ที่โต๊ะ คาดว่านายสมมาตร์ เดินมาข้างหลังก่อนจะใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าที่ท้ายทอยนายชัยรัตน์ จำนวน 2 นัด โดยที่นายชัยรัตน์ ไม่ทันระวังตัว ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องครัว แล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงที่ขมับด้านขวาตัวเองจนเสียชีวิต โดยนายสมมาตร์ เป็นอดีตทหารยศร้อยตรี ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว จึงมอบศพให้มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อทำการชันสูตรอีกครั้ง

 

 

ที่มาจาก: ตะเวณข่าวบ้าบิ่น

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *