Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สลด! นั่งร้านก่อสร้าง พังถล่มทับผู้รับเหมา และคนงานดับ 2 ราย

สลด! นั่งร้านก่อสร้าง พังถล่มทับผู้รับเหมา และคนงานดับ 2 ราย

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 18 มี.ค.61 ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีนั่งร้านของสถานที่ก่อสร้างพังถล่มลงมามีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดริมถนนชัยพฤกษ์ หมู่ 5 ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะสถานที่กำลังก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้นสภาพนั่งร้านนั้นพังถล่มลงมาโดยมีคนงานได้รับบาดเจ็บ 1 คน

และเสียชีวิตติดใต้ซากอาคาร 2 คนเป็นคนงานและเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างทราบชื่อคือนายสุวัฒน์ หนูเซ่ง อายุ 37 ปี ชาว จ.ตรัง เป็นผู้รับเหมาและนายเชน อายุ 37 ปีคนงานชาวกัมพูชา โดยขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงพบร่างของนายเชน ถูกนั่งร้านทับอยู่ ส่วนร่างของนายสุวัฒน์ ฯนั้นถูกเศษวัสดุก่อสร้างของอาคารทับเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจึงต้องพยายามฉีดน้ำเพื่อล้างเศษคอนกรีต

ไม่ให้แข็งตัวและได้นำร่างของนายสุวัฒน์ ฯที่อยู่ใต้ซากอาคารนั้นขึ้นมาได้ในเวลาประมาณ 1 ช.ม. จากการสอบถามหัวหน้าคนงานให้การว่าขณะเกิดเหตุคนงานกว่า 10 คนกำลังเทคอนกรีตอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร ซึ่งขณะนั้นมีนายสุวัฒน์ (เถ้าแก่)และนายเชน คนงานชาวกัมพูชา ยืนอยู่ชั้นล่างเป็นใต้พื้นซึ่งด้านบนนั้นกำลังทำการเทคอนกรีต พื้นชั้น 2 อยู่จู่ๆนั่งร้านก็เกิดทรุดตัวพังถล่มลงมา

จนทับนายสุวัฒน์ ฯและนายเชน จนเสียชีวิตส่วนคนงานด้านบนชั้น 2 พลัดตกลงมาบางส่วนบาดเจ็บเล็กน้อย ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำหัวหน้าคนงานไว้ โดยสันนิษฐานว่าในขณะที่มีการเทคอนกรีตบริเวณชั้น 2 นั้นตัวนั่งร้านชั้นล่างไม่สามารถรับน้ำหนักไหวจึงทำให้เกิดทรุดตัวและพังถล่มลงมาเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่อย่างไรก็ตามจะต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแบบการก่อสร้างที่มีการขอนุญาตไว้ว่ามีการก่อสร้างตามแบบหรือไม่ พร้อมทั้งจะให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุของการเหตุอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ที่มาจาก: BaaBin-บ้าบิ่น

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *