Connect with us

อาชญากรรม

คู่อริยกพวกตีกัน ยกมือไหว้ขอโทษก็ยังไม่หยุด ก่อนทนไม่ไหวชักปืนยิงสวนดับ1

คู่อริยกพวกตีกัน ยกมือไหว้ขอโทษก็ยังไม่หยุด ก่อนทนไม่ไหวชักปืนยิงสวนดับ1

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้  เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.ต.เชวงศักดิ์ บำรุงนอก รองสว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับเเจ้งมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเสนา 1 ราย ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าโรงเรียนเสนาเสนาประสิทธิ์ ถนนวิไลเสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุกรี ผ่องโอภาส สว.สส. สภ.เสนา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก พบปลอกลูกกระสุนปืน .38 ตกอยู่ 1 ปลอก กองเลือดขนาดใหญ่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีผู้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเสนา เเละไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จาการตรวจสอบ พบศพนายชัยนาท หอมทรัพย์ อายุ 19 ปี สวมใส่กาเกงขายาวเสื้อเชิ้ตสีขาว มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 2 นัด หน้าท้อง อีก 2 นัด รวม 4 นัด กระสุนทะลุหลัง หลังจากสอบถามนาย เมธะนี บุญเพียร อายุ 48 ปี ผู้ได้เห็นเหตุ การณ์ดังกล่าวไปเล่าว่าระหว่างที่นั่งขายของอยู่หน้าโรงเรียนนั้น ก็ได้เห็นกลุ่มผู้ตายซึ้งเป็นนักศึกษา กศน. ได้เข้าไปรุมทำร้ายวัยรุ่นคนหนึ่งซึ่งวัยรุ่นคนนี้ได้ยกมือไหว้แล้วได้พูดว่า “ผมขอโทษผมสู้พี่ไม่ไหวหลอก” แต่กลุ่มผู้ตายก็ไม่ยอมหยุด และยังได้ทำร้ายผู้ก่อเหตุต่อไม่ยอมหยุดจนกระทั้งก็เกิดได้ยิงเสียงปืนดังขึ้นมา 5 นัด ผู้ตายก็ได้ล้มลงไปนอนทันที

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้มือปืนผู้ก่อเหตุได้เล่าว่า ผมได้ยกมือไหว้ของพี่เขาแล้วบอกว่า “ผมขอโทด ผมสู้พี่ไม่ไหวหลอ” แต่กลุ่มผู้ตายก็ไม่ยอมหยุดพอหลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 5 นัด จนผู้เสียชีวิตได้ล้มลง หลังจากก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นต่างพากันแยกย้ายหลบหนี ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์แบบหญิงหลบหนีไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการสอบสวนทราบว่า วันนี้เป็นสอบวันสุดท้ายของนักศึกษากศน.ซึ่งนักศึกษา ในอ.เสนา จะต้องมาสอบที่เดียวกันทั้งอำเภอ กลุ่มวัยรุ่นน่าจะเป็นอริกันมาก่อนมาเจอกันจึงลงมือก่อเหตุ ขณะนี้ทราบตัวผู้ต้องหาแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา Chonyuen Wisutthipat ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *