Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

คู่อริยกพวกตีกัน ยกมือไหว้ขอโทษก็ยังไม่หยุด ก่อนทนไม่ไหวชักปืนยิงสวนดับ1

คู่อริยกพวกตีกัน ยกมือไหว้ขอโทษก็ยังไม่หยุด ก่อนทนไม่ไหวชักปืนยิงสวนดับ1

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้  เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.ต.เชวงศักดิ์ บำรุงนอก รองสว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับเเจ้งมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเสนา 1 ราย ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าโรงเรียนเสนาเสนาประสิทธิ์ ถนนวิไลเสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุกรี ผ่องโอภาส สว.สส. สภ.เสนา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก พบปลอกลูกกระสุนปืน .38 ตกอยู่ 1 ปลอก กองเลือดขนาดใหญ่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีผู้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเสนา เเละไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จาการตรวจสอบ พบศพนายชัยนาท หอมทรัพย์ อายุ 19 ปี สวมใส่กาเกงขายาวเสื้อเชิ้ตสีขาว มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 2 นัด หน้าท้อง อีก 2 นัด รวม 4 นัด กระสุนทะลุหลัง หลังจากสอบถามนาย เมธะนี บุญเพียร อายุ 48 ปี ผู้ได้เห็นเหตุ การณ์ดังกล่าวไปเล่าว่าระหว่างที่นั่งขายของอยู่หน้าโรงเรียนนั้น ก็ได้เห็นกลุ่มผู้ตายซึ้งเป็นนักศึกษา กศน. ได้เข้าไปรุมทำร้ายวัยรุ่นคนหนึ่งซึ่งวัยรุ่นคนนี้ได้ยกมือไหว้แล้วได้พูดว่า “ผมขอโทษผมสู้พี่ไม่ไหวหลอก” แต่กลุ่มผู้ตายก็ไม่ยอมหยุด และยังได้ทำร้ายผู้ก่อเหตุต่อไม่ยอมหยุดจนกระทั้งก็เกิดได้ยิงเสียงปืนดังขึ้นมา 5 นัด ผู้ตายก็ได้ล้มลงไปนอนทันที

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้มือปืนผู้ก่อเหตุได้เล่าว่า ผมได้ยกมือไหว้ของพี่เขาแล้วบอกว่า “ผมขอโทด ผมสู้พี่ไม่ไหวหลอ” แต่กลุ่มผู้ตายก็ไม่ยอมหยุดพอหลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 5 นัด จนผู้เสียชีวิตได้ล้มลง หลังจากก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นต่างพากันแยกย้ายหลบหนี ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์แบบหญิงหลบหนีไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการสอบสวนทราบว่า วันนี้เป็นสอบวันสุดท้ายของนักศึกษากศน.ซึ่งนักศึกษา ในอ.เสนา จะต้องมาสอบที่เดียวกันทั้งอำเภอ กลุ่มวัยรุ่นน่าจะเป็นอริกันมาก่อนมาเจอกันจึงลงมือก่อเหตุ ขณะนี้ทราบตัวผู้ต้องหาแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา Chonyuen Wisutthipat ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *