Connect with us

อาชญากรรม

ลูกชายผงะ !! พบศพพ่อดับปริศนา ในที่พักหลังโรงงานร้าง หลังเพิ่งคุยกันเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. !!!

ลูกชายผงะ !! พบศพพ่อดับปริศนา ในที่พักหลังโรงงานร้าง หลังเพิ่งคุยกันเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. !!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 7 ธ.ค.60 ร.ต.อ.นิพล ภูธรฤทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในโรงงานร้างอยู่หลัง อบต.พิมลราช ตั้งอยู่เลขที่ 92/11 หมู่ 3 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่จะต้องเดินทางลุยเข้าไปในป่ารกร้างห่างจากถนนสายหลักประมาณ 200-300 เมตร บริเวณหน้าห้องพักด้านหลังของโรงงานร้างที่เลิกกิจการไปแล้ว พบศพของนายเกียรติศักดิ์ บาลศิริ อายุ 49 ปีชาว จ.ขอนแก่น มีอาชีพเป็น รปภ.ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สภาพนอนร่างกายแข็งเสียชีวิตอยู่กับพื้นทางเดินหน้าห้องข้างโต๊ะไม้เก่า และในที่เกิดเหตุยังพบขวดสุราเปล่าจำนวนมากวางอยู่ จากการตรวจสอบของทางแพทย์ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ช.ม.

ขณะเดียวกันทราบว่าบุตรชายติดต่อกับบิดา (ผู้เสียชีวิต) ครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายพีระศักดิ์ บุตรชายกล่าวว่าบิดาเป็น รปภ.ประจำบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง โดยช่วงกลางวันจะออกไปทำงานด้านนอกและจะกลับมาพักที่โรงงานร้างแห่งนี้ทุกวันในช่วงเย็น เนื่องจากเจ้าของโรงงานให้พักและคอยดูแลสถานที่แห่งนี้ในช่วงกลางคืนไปด้วย โดยปกติแล้วบิดาจะดื่มสุราเฉพาะในวันหยุดเท่านั้น และเท่าที่รู้บิดาไม่มีโรคประจำตัวจึงไม่ทราบสาเหตุในการเสียชีวิต โดยล่าสุดพูดคุยกันทางโทรศัพท์กันครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ที่ผ่านมาและไม่สามารถติดต่อได้อีกจนกระทั่งเดินทางเข้ามาหาถึงพบว่าบิดานั้นเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามรายละเอียดข้อมูลจากบุตรชายผู้ตายไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะดื่มสุราและเกิดลื่นล้มจนศรีษะนั้นไปเกิดกระแทกกับพื้นจนทำให้หมดสติไปประกอบกับผู้ตายอยู่เพียงคนเดียวไม่มีใครเห็นและให้การช่วยเหลือจนเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว Baabin 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...