Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สลดกลางเมือง !! พ่อสามีน้อยใจ ชักปืนยิงลูกสะใภ้ดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

สลดกลางเมือง !! พ่อสามีน้อยใจ ชักปืนยิงลูกสะใภ้ดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 61 ร.ต.อ.เพชรราช แสนรัตน์ รอง สว.สอบสวน สน.นิมิตรใหม่ รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ภายในหมู่บ้าน อาร์ เค เฮ้าส์ เดอะ ฮัมบูร์ก รามอินทรา-รามคำแหง ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.นิมิตรใหม่ พ.ต.ท.สนอง แสงมณี รอง ผกก.ป.สน.นิมิตรใหม่ พ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน รอง ผกก.สอบสวน สน.นิมิตรใหม่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน บก.น.3 ฝ่ายสืบสวน สน.นิมิตรใหม่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พฐ. เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ก และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ

 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา หน้าทางเข้าประตูบ้านพบศพ น.ส.ปนัดดา อรัญทอง อายุ 26 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า มือขวากำขวดนมเด็ก มีเลือดไหลนองเต็มพื้น ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผล ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 เข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด แก้ม 1 นัด และไหล่ 1 นัด นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายพรชัย อริยวงศ์ อายุ 30 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด และ ด.ช.เอ นามสมมติ อายุ 1 ปี ถูกยิงที่สะโพก 1 นัด จึงนำตัวทั้งคู่ส่ง รพ.เสรีรักษ์ เมื่อเดินมาบริเวณหลังบ้าน ที่เป็นป่ารกทึบปกคลุมด้วยหญ้า ภายในโพรงหญ้าพบศพ นายจำรัส อริยวงศ์ อายุ 64 ปี สภาพศพนั่งอยู่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ที่ศีรษะด้านขวาทะลุซ้าย 1 นัด ใกล้กับพบปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวน น.ส.วิกานดา สุวรรณวงษ์ อายุ 28 ปี เพื่อนบ้าน ทราบว่า ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เป็นพ่อแม่ลูกกัน ส่วน นายจำรัส คือผู้ก่อเหตุเป็นพ่อสามี โดย น.ส.ปนัดดา ประกอบอาชีพขายอุปกรณ์โทรศัพท์ ตนและผู้เสียชีวิตรู้จักกัน มานานหลายปีแล้ว ซึ่งผู้เสียชีวิตชอบบ่นว่า ทะเลาะกับพ่อสามีบ่อยครั้ง เวลาไปเที่ยวจึงไม่พาพ่อสามีไปด้วย เพื่อป้องกันการทะเลาะกัน นอกจากนี้ พ่อสามีชอบขู่จะใช้ปืนมายิงตลอด และมักพกปืนเหน็บเอวในบ้าน ครั้งสุดท้ายเห็นครอบครัวนี้ นั่งทางข้าวกันอย่างพร้อมหน้า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 มี.ค. และพ่อสามีได้พูดในเชิงสั่งเสีย เหมือนเป็นลางบอกเหตุ แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์สลดใจเช่นนี้

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ส่วนทางด้าน นายประยุทธ อรัญทอง อายุ 50 ปี พ่อ น.ส.ปนัดดา ผู้เสียชีวิต ได้เคยบอกว่า จะมาบ้านลูกสาววันเว้นวัน เพื่อมาช่วยเลี้ยงหลานชาย ก่อนหน้านี้มีโอกาสนั่งคุยกับ นายจำรัส ผู้ก่อเหตุ โดยมักบ่นว่าคนในครอบครัว ไม่ชอบพาเขาไปเที่ยวด้วย ตนก็พูดปลอบใจมาตลอด ส่วนลูกสาวมักพูดกับตนว่า พ่อสามีชอบขู่ฆ่าและพกปืนเวลาอยู่ในบ้าน ตนก็พูดกับลูกสาวว่าให้ใจเย็นๆ อย่าคิดอะไรมาก จนมาเกิดเหตุสะเทือนใจเช่นนี้ขึ้น

 

 

 

ทางด้าน พ.ต.อ.สุรพล ได้กล่าวว่า สาเหตุเกิดมาจากปัญหาภายในครอบครัว พ่อสามีน้อยใจที่ลูกสะใภ้และลูกชาย ไม่มีเวลาเลยไม่ยอมพาไปด้วย หลังจากก่อเหตุพ่อสามีอาจกลัวความผิด จึงใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตายตาม หลังจากนี้จะสอบปากคำปากคำเพิ่มเติม จากนายพรชัย ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนขณะนี้ นายพรชัย และลูกชายยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู แต่อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา  Ake Srisuwan///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *