Connect with us

อาชญากรรม

แถลงการณ์ รวบ 3 ผู้ต้องหา อ้างตัวเป็นป.ป.ส. ใช้ปืนขู่กรรโชกผู้เสียหาย!(คลิป)

แถลงการณ์ รวบ 3 ผู้ต้องหา อ้างตัวเป็นป.ป.ส. ใช้ปืนขู่กรรโชกผู้เสียหาย!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาได้เกิดกรณี กลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คนได้อ้างตัวเป็นป.ป.ส. เพื่อเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งบนย่านสายไหม โดยใช้อาวุธปืนข่มขู่และใส่กุญแจมือใส่ผู้เสียหายระหว่างที่ทำการตรวจค้น ซึ่งระบุว่าผู้เสียหายมีหมายจับค้ายาเสพติด และทำการฟอกเงิน แต่เมื่อพ่อที่เป็นทหารกลับมาถึงกลับถูกปล่อยตัวอย่าง่ายดาย ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เห็นหน้าตัวคนร้ายทั้ง 3 คนอย่างชัดเจน

ล่าสุดวันที่ 8 ธันวาคม เวลาประมาณ 14.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกีรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ทำการแถลงข่าวกับเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า หากครั้งที่ได้รับผลกระทบในเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังกล่าวเพิ่มเติมสามารถแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ได้ เพราะเชื่อว่าผู้ก่อเหตุอาจทำมาแล้วหลายครั้ง ด้านผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามว่า หากเกิดเหตุการณ์ข้างต้นขึ้นอีกจะมีการแก้ไขอย่างไรบ้าง ด้านเจ้าหน้าที่จึงได้ตอบกลับมาว่า หากเกิดข้อสงสัยก็สามารถที่จะโทรสอบถามกับทางเจ้าที่สน.ที่ใกล้ที่สุดได้เลย ทั้งนี้เป็นเรื่องที่ประชาชนสามารถสอบถามโดยตรงได้

ส่วนแรงจูงใจของเกิดก่อเหตุในครั้งนี้ ทางด้านตำรวจเชื่อว่า เป็นเหตุมาจากเรื่องเงิน หมายจับที่ผู้ก่อเหตุได้ใช้นั้นเป็นของปลอม ในเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นเชื่อว่า ในขณะนั้นผู้เสียหายมีความหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ถึงไม่ได้ขอดูหมายศาลดังกล่าว พร้อมกับทางผู้ต้องหาได้นำปืนปลอมมาทำขู่จี้ผู้เสียหาย และเชื่อว่าได้ผู้ก่อเหตุคงตามดูเหยื่ออยู่ตลอด ดังนั้นจึงได้ข้อมูลต่างๆ ทั้งชื่อมารดาและบิดา แลธที่อยู่ดังกล่าวนี้

หลังจากทีเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมผู้ต้องหาแล้วนั้นก็จะนำตัวทั้ง 3 ไปฝากขังเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ส่วนทางด้านคำร้องขอการประกันตัวศาลกล่าวว่า คดีดังกล่าวเป็นคดีอุกฉกรรจ์ไม่สามารถที่จะยืนขอประกันตัวได้ ทั้งนี้เรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นถือว่าเป็นที่น่าสนใจกันอย่างมาก เนื่องจาก 1 คนในผู้ต้องหานั้นเคยเป็นนักแสดงช่องหลากสีนั่นเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

LIVEสด!! รองผบ.ตร.แถลงรวบ3ผู้ต้องหา อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ป.ป.ส.ใช้ปืนขู่เจ้าของอู่ทำสีรถ ย่านสายไหม

Posted by ข่าวช่อง 8 on Thursday, December 7, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ช่อง8

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *