Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

แถลงการณ์ รวบ 3 ผู้ต้องหา อ้างตัวเป็นป.ป.ส. ใช้ปืนขู่กรรโชกผู้เสียหาย!(คลิป)

แถลงการณ์ รวบ 3 ผู้ต้องหา อ้างตัวเป็นป.ป.ส. ใช้ปืนขู่กรรโชกผู้เสียหาย!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาได้เกิดกรณี กลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คนได้อ้างตัวเป็นป.ป.ส. เพื่อเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งบนย่านสายไหม โดยใช้อาวุธปืนข่มขู่และใส่กุญแจมือใส่ผู้เสียหายระหว่างที่ทำการตรวจค้น ซึ่งระบุว่าผู้เสียหายมีหมายจับค้ายาเสพติด และทำการฟอกเงิน แต่เมื่อพ่อที่เป็นทหารกลับมาถึงกลับถูกปล่อยตัวอย่าง่ายดาย ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เห็นหน้าตัวคนร้ายทั้ง 3 คนอย่างชัดเจน

ล่าสุดวันที่ 8 ธันวาคม เวลาประมาณ 14.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกีรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ทำการแถลงข่าวกับเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า หากครั้งที่ได้รับผลกระทบในเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังกล่าวเพิ่มเติมสามารถแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ได้ เพราะเชื่อว่าผู้ก่อเหตุอาจทำมาแล้วหลายครั้ง ด้านผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามว่า หากเกิดเหตุการณ์ข้างต้นขึ้นอีกจะมีการแก้ไขอย่างไรบ้าง ด้านเจ้าหน้าที่จึงได้ตอบกลับมาว่า หากเกิดข้อสงสัยก็สามารถที่จะโทรสอบถามกับทางเจ้าที่สน.ที่ใกล้ที่สุดได้เลย ทั้งนี้เป็นเรื่องที่ประชาชนสามารถสอบถามโดยตรงได้

ส่วนแรงจูงใจของเกิดก่อเหตุในครั้งนี้ ทางด้านตำรวจเชื่อว่า เป็นเหตุมาจากเรื่องเงิน หมายจับที่ผู้ก่อเหตุได้ใช้นั้นเป็นของปลอม ในเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นเชื่อว่า ในขณะนั้นผู้เสียหายมีความหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ถึงไม่ได้ขอดูหมายศาลดังกล่าว พร้อมกับทางผู้ต้องหาได้นำปืนปลอมมาทำขู่จี้ผู้เสียหาย และเชื่อว่าได้ผู้ก่อเหตุคงตามดูเหยื่ออยู่ตลอด ดังนั้นจึงได้ข้อมูลต่างๆ ทั้งชื่อมารดาและบิดา แลธที่อยู่ดังกล่าวนี้

หลังจากทีเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมผู้ต้องหาแล้วนั้นก็จะนำตัวทั้ง 3 ไปฝากขังเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ส่วนทางด้านคำร้องขอการประกันตัวศาลกล่าวว่า คดีดังกล่าวเป็นคดีอุกฉกรรจ์ไม่สามารถที่จะยืนขอประกันตัวได้ ทั้งนี้เรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นถือว่าเป็นที่น่าสนใจกันอย่างมาก เนื่องจาก 1 คนในผู้ต้องหานั้นเคยเป็นนักแสดงช่องหลากสีนั่นเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

LIVEสด!! รองผบ.ตร.แถลงรวบ3ผู้ต้องหา อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ป.ป.ส.ใช้ปืนขู่เจ้าของอู่ทำสีรถ ย่านสายไหม

Posted by ข่าวช่อง 8 on Thursday, December 7, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ช่อง8

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *