Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

รวบ “หนอ วีระชัย” ดาราหนุ่ม อ้างเป็นปปส. ถือปืน-ใส่กุญแจมือเจ้าของบ้าน ขอจับคดียาเสพติด !!!

รวบ “หนอ วีระชัย” ดาราหนุ่ม อ้างเป็นปปส. ถือปืน-ใส่กุญแจมือเจ้าของบ้าน ขอจับคดียาเสพติด !!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด จากกรณีเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 60 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า “Nuttapong Jitsaguan” ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังโดนกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คนอ้างตัวเป็นป.ป.ส. เพื่อขอตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งย่านสายไหม โดยใช้ปืนจ่อและใส่กุญแจมือ ระบุว่าผู้เสียหายมีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด และฟอกเงิน  แต่พอพ่อที่เป็นทหารมากลับถูกปล่อยตัวอย่างง่ายดาย

ล่าสุดวันนี้ ( 8 ธ.ค. 60) ร.ต.อ.เมธาศิษฐ์ พัฒนะกิตติพงษ์ รองสว.( สอบสวน ) สน.สายไหม กรุงเทพ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับ ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งจับภาพใบหน้า รูปพรรณสัณฐาน ได้ต่อมาศาลจังหวัดมีนบุรี ได้อนุมัติหมายจับเลขที่ 1110,1111, และ1112/2560 ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ในข้อหาร่วมกันบุกรุกยามวิกาล โดยใช้อาวุธปืน ,แอบอ้างเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำการเป็นเจ้าพนักงานโดยตนเองไม่ได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจกระทำการนั้น,พกพาอาวุธปืนไปใน ชุมชน หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต , กักขังหน่วงเหนี่ยว นอกจากนี้ทางชุดสืบสวนได้เร่งไล่กล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนีและลงพื้นที่กดดันหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ล่าสุด นายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล หรือ หนอ วีระชัย อายุ 38 ปี นายศิวัช หล่ำศรี อายุ 36 ปี และนายณรงค์ฤทธิ์ ทองพันธุ์ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพวงจรปิด พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ที่สน.สายไหม ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวน ภายหลังการสอบสวนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนเข้าควบคุมที่ห้องควบคุมผู้ต้องขังสน.สายไหม ทั้งนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และจะมีการแถลงข่าวเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลต่อไป

สำหรับนายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล หรือ หนอ หนึ่งในผู้ต้องหา เป็นอดีตดารานักแสดง เคยมีผลงานละครเรื่องสาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค2 และภาพยนตร์เรื่องน้ำตาลแดง2 ข้อมูลจากวิกิพีเดีย ขยายความด้วยว่า วีระชัยศรีวณิก วรรณึกุล  เป็นบุตรชายคนสุดท้องของ ดร.วีระชัย วรรณึกกุล นักธุรกิจผู้มีชื่อเสียงโด่งดังมากว่า 40 ปี จากการบริหาร สายการบินแอร์สยาม และ แอร์ลังกา เป็นผู้ที่ได้ชื่อว่าผู้พิชิตความล้มเหลว ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการของ โรงพยาบาลปิยะเวท ในเครือ Red Bull

- ได้รับการสนับสนุน -


และช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำผู้ต้องหาทั้งหมดไปฝากขังที่ศาลมีนบุรี โดยจะมีการแถลงข่าวในรายละเอียดอีกครั้งในเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ชมคลิป

Posted by Nuttapong Jitsaguan on Wednesday, December 6, 2017

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :  Nuttapong Jitsaguanjs100

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *