Connect with us

อาชญากรรม

รวบ “หนอ วีระชัย” ดาราหนุ่ม อ้างเป็นปปส. ถือปืน-ใส่กุญแจมือเจ้าของบ้าน ขอจับคดียาเสพติด !!!

รวบ “หนอ วีระชัย” ดาราหนุ่ม อ้างเป็นปปส. ถือปืน-ใส่กุญแจมือเจ้าของบ้าน ขอจับคดียาเสพติด !!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด จากกรณีเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 60 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า “Nuttapong Jitsaguan” ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังโดนกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คนอ้างตัวเป็นป.ป.ส. เพื่อขอตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งย่านสายไหม โดยใช้ปืนจ่อและใส่กุญแจมือ ระบุว่าผู้เสียหายมีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด และฟอกเงิน  แต่พอพ่อที่เป็นทหารมากลับถูกปล่อยตัวอย่างง่ายดาย

ล่าสุดวันนี้ ( 8 ธ.ค. 60) ร.ต.อ.เมธาศิษฐ์ พัฒนะกิตติพงษ์ รองสว.( สอบสวน ) สน.สายไหม กรุงเทพ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับ ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งจับภาพใบหน้า รูปพรรณสัณฐาน ได้ต่อมาศาลจังหวัดมีนบุรี ได้อนุมัติหมายจับเลขที่ 1110,1111, และ1112/2560 ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ในข้อหาร่วมกันบุกรุกยามวิกาล โดยใช้อาวุธปืน ,แอบอ้างเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำการเป็นเจ้าพนักงานโดยตนเองไม่ได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจกระทำการนั้น,พกพาอาวุธปืนไปใน ชุมชน หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต , กักขังหน่วงเหนี่ยว นอกจากนี้ทางชุดสืบสวนได้เร่งไล่กล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนีและลงพื้นที่กดดันหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ล่าสุด นายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล หรือ หนอ วีระชัย อายุ 38 ปี นายศิวัช หล่ำศรี อายุ 36 ปี และนายณรงค์ฤทธิ์ ทองพันธุ์ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพวงจรปิด พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ที่สน.สายไหม ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวน ภายหลังการสอบสวนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนเข้าควบคุมที่ห้องควบคุมผู้ต้องขังสน.สายไหม ทั้งนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และจะมีการแถลงข่าวเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลต่อไป

สำหรับนายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล หรือ หนอ หนึ่งในผู้ต้องหา เป็นอดีตดารานักแสดง เคยมีผลงานละครเรื่องสาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค2 และภาพยนตร์เรื่องน้ำตาลแดง2 ข้อมูลจากวิกิพีเดีย ขยายความด้วยว่า วีระชัยศรีวณิก วรรณึกุล  เป็นบุตรชายคนสุดท้องของ ดร.วีระชัย วรรณึกกุล นักธุรกิจผู้มีชื่อเสียงโด่งดังมากว่า 40 ปี จากการบริหาร สายการบินแอร์สยาม และ แอร์ลังกา เป็นผู้ที่ได้ชื่อว่าผู้พิชิตความล้มเหลว ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการของ โรงพยาบาลปิยะเวท ในเครือ Red Bull

- ได้รับการสนับสนุน -


และช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำผู้ต้องหาทั้งหมดไปฝากขังที่ศาลมีนบุรี โดยจะมีการแถลงข่าวในรายละเอียดอีกครั้งในเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ชมคลิป

Posted by Nuttapong Jitsaguan on Wednesday, December 6, 2017

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :  Nuttapong Jitsaguanjs100

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *