Connect with us

อาชญากรรม

ไล่ล่า !! จนท.ตร.สภ.บ้านเป็ด “ตั้งรางวัลนำจับ 3 เดนนรก” มือแทงหนุ่มสาหัส สูงถึง 2 หมื่นบาท

ไล่ล่า !! จนท.ตร.สภ.บ้านเป็ด “ตั้งรางวัลนำจับ 3 เดนนรก” มือแทงหนุ่มสาหัส สูงถึง 2 หมื่นบาท

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 30 มี.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ใน จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งติดตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านสะดวกซื้อ ริมถนนบ้านกอก หมู่ 7 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น สามารถบันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน โดยกลุ่มวัยรุ่น 3 คนนั้นได้ใช้อาวุธมีดแทง 1 ในวัยรุ่นอีกฝ่ายได้จนรับบาดเจ็บสาหัสแล้วรีบขับรถจยย.หลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น วันที่ 4 ธ.ค. 60 โดยทางจนท.ตร.ได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวน เพื่อหาเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่เกิดเหตุ พร้อมกับออกหมายจับแต่ยังไม่สามารถจับกุมได้ ในคดีร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น

 

 

 

ซึ่งทาง พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น ได้กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นคดีค้างเก่าของปี 60 ซึ่งนโยบายของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติเน้นหนักในเรื่องของคดีค้างเก่า ทำให้ขณะนี้ จนท.ตร.สภ.บ้านเป็ด เร่งตรวจสำนวนและคดีค้างเก่าทั้งหมดของโรงพัก ในข้อหาพยายามฆ่า

- ได้รับการสนับสนุน -

ทั้งนี้ในคดีดังกล่าวนี้เป็นคดีที่สะเทือนขวัญและกล้องวงจรปิด บันทึกรูปพรรณสัณฐานของคนที่ก่อเหตุทั้ง 3 คน ไว้ได้อย่างชัดเจน จึงได้ประกาศตั้งให้รางวัลนำจับ 20,000 บาท ให้แก่ผู้ที่แจ้งเบาะแส เพื่อนำไปสู่การจับกุม อีกทั้งพฤติกรรมของคนร้ายแสดงถึงความที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายและกระทำการอย่างโหดเหี้ยม และเป็นอันตรายต่อประชาชน โดยที่คนเจ็บไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน จึงต้องเร่งจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ส่วนตำหนิรูปพรรณคนร้าย เป็นผู้ชาย 3 คน มีดังนี้ คนที่ 1. เสื้อสีขาว เป็นผู้ชาย รูปร่างท้วม อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 170 ซม. ผิวดำแดง ผมสั้น มีหนวดเครา กางเกงยีนส์ขายาว สวมแว่นตาสายตากรอบสีดำ
คนที่ 2 เป็นชายสวมเสื้อลายดอก รูปร่างผอมเตี้ย อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวขาว ผมสั้น ไม่มีหนวดเครา
และคนที่ 3 เป็นชายหุ่นสันทัด อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 165 เซนติเมตร ผิวดำ ตัดผมรองทรง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

วงจรปิด 3 วัยรุ่นแทงคน

ใครมีเบาะแส! 3 วัยรุ่น ไม่เกรงกลัวกฎหมาย! ใช้มีดแทงคนบาดเจ็บสาหัส ตำรวจเร่งตามหา ตั้งรางวัลนำจับสองหมื่น

Posted by Thairath on Friday, March 30, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  Thairath  /  ศูนย์ข่าวทานตะวันขอนแก่น  /  สถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *