Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ไล่ล่า !! จนท.ตร.สภ.บ้านเป็ด “ตั้งรางวัลนำจับ 3 เดนนรก” มือแทงหนุ่มสาหัส สูงถึง 2 หมื่นบาท

ไล่ล่า !! จนท.ตร.สภ.บ้านเป็ด “ตั้งรางวัลนำจับ 3 เดนนรก” มือแทงหนุ่มสาหัส สูงถึง 2 หมื่นบาท

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 30 มี.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ใน จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งติดตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านสะดวกซื้อ ริมถนนบ้านกอก หมู่ 7 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น สามารถบันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน โดยกลุ่มวัยรุ่น 3 คนนั้นได้ใช้อาวุธมีดแทง 1 ในวัยรุ่นอีกฝ่ายได้จนรับบาดเจ็บสาหัสแล้วรีบขับรถจยย.หลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น วันที่ 4 ธ.ค. 60 โดยทางจนท.ตร.ได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวน เพื่อหาเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่เกิดเหตุ พร้อมกับออกหมายจับแต่ยังไม่สามารถจับกุมได้ ในคดีร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น

 

 

 

ซึ่งทาง พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น ได้กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นคดีค้างเก่าของปี 60 ซึ่งนโยบายของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติเน้นหนักในเรื่องของคดีค้างเก่า ทำให้ขณะนี้ จนท.ตร.สภ.บ้านเป็ด เร่งตรวจสำนวนและคดีค้างเก่าทั้งหมดของโรงพัก ในข้อหาพยายามฆ่า

- ได้รับการสนับสนุน -

ทั้งนี้ในคดีดังกล่าวนี้เป็นคดีที่สะเทือนขวัญและกล้องวงจรปิด บันทึกรูปพรรณสัณฐานของคนที่ก่อเหตุทั้ง 3 คน ไว้ได้อย่างชัดเจน จึงได้ประกาศตั้งให้รางวัลนำจับ 20,000 บาท ให้แก่ผู้ที่แจ้งเบาะแส เพื่อนำไปสู่การจับกุม อีกทั้งพฤติกรรมของคนร้ายแสดงถึงความที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายและกระทำการอย่างโหดเหี้ยม และเป็นอันตรายต่อประชาชน โดยที่คนเจ็บไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน จึงต้องเร่งจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ส่วนตำหนิรูปพรรณคนร้าย เป็นผู้ชาย 3 คน มีดังนี้ คนที่ 1. เสื้อสีขาว เป็นผู้ชาย รูปร่างท้วม อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 170 ซม. ผิวดำแดง ผมสั้น มีหนวดเครา กางเกงยีนส์ขายาว สวมแว่นตาสายตากรอบสีดำ
คนที่ 2 เป็นชายสวมเสื้อลายดอก รูปร่างผอมเตี้ย อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวขาว ผมสั้น ไม่มีหนวดเครา
และคนที่ 3 เป็นชายหุ่นสันทัด อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 165 เซนติเมตร ผิวดำ ตัดผมรองทรง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

วงจรปิด 3 วัยรุ่นแทงคน

ใครมีเบาะแส! 3 วัยรุ่น ไม่เกรงกลัวกฎหมาย! ใช้มีดแทงคนบาดเจ็บสาหัส ตำรวจเร่งตามหา ตั้งรางวัลนำจับสองหมื่น

Posted by Thairath on Friday, March 30, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  Thairath  /  ศูนย์ข่าวทานตะวันขอนแก่น  /  สถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *