Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

พิษรักแรงหึง !! หนุ่มจับได้แฟนสาวมีคนอื่นเคลียร์ไม่ลงตัว “จุดจบคือความตาย” (คลิป)

พิษรักแรงหึง !! หนุ่มจับได้แฟนสาวมีคนอื่นเคลียร์ไม่ลงตัว “จุดจบคือความตาย” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

วันที่ 30 มี.ค. 61 ทางเว็บไซต์ news-r.ru ของรัสเซียรายงานเหตุสะเทือนขวัญในรัสเซีย เมื่อหนุ่มหึงหวงปาก้อนหินใส่แฟนสาวเสียชีวิต ที่เมืองฮาซาฟยุร์ต สาธารณรัฐดาเกสถาน ทางใต้ของประเทศ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นแฟนหนุ่มได้ทำร้ายทุบตีแฟนสาวต่อหน้าคนขับรถแท็กซี่ ที่เธอและแฟนหนุ่ม

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

กำลังนั่งรถไปเคลียร์ปมปัญหารักสามเศร้า แต่เกิดทะเลาะกันอีกครั้งบนรถแฟนนุ่มเลยสั่งให้รถแท็กซี่จอดลากแฟนสาวออกมาทำร้ายอยู่กลางถนนจนแฟนสาวสลบไป แต่มันก็ยังไม่สาแกใจแฟนหนุ่มที่อารมณ์กำลงเดือดพล่าน แฟนหนุ่มได้เดินไปยกก้อนหินที่อยู่บริเวณข้างทาง มาทุบหัวแฟนสาวจนเสียชีวิต

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยทางเว็ปไซต์ t.me ออกมาเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่ผู้ชายนำแฟนสาวลงจากรถแท็กซี่มากลางถนน จากนั้นกระทืบและใช้ก้อนหินทุบเข้าไปที่ศีรษะแฟนสาวหลายครั้งก่อนจะกระทืบอีกครั้งจนเสียชีวิต ฆาตกรเลือดเย็นคนนี้ อายุ 20-25 ปี ซึ่งทาง จนท.ตร.นั้นสามารถตามจับกุมได้แล้วจากการสอบสวนเกี่ยวกับเหตุแรงจูงใจว่าทำไมถึงลงมือฆ่าอย่างเลือดโหดเหี้ยม สาเหตุมาจากการหึงหวงแฟนสาวอันเป็นที่รัก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดเมื่อวันที่ 29 มี.ค. 61

 

 

 

 

ชมคลิป

 

เหี้ยมโหดมาก

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Saturday, March 31, 2018

 

ขอบคุณที่มา / news-r.ru /  life.ru  / t.me/breakingmash/4844

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *