Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สลด! หนุ่มใหญ่ เดินกลับบ้าน หลังเลิกงาน รถกระบะชน ร่างกระเดน ดับสลด จ.ลำปาง

สลด! หนุ่มใหญ่ เดินกลับบ้าน หลังเลิกงาน รถกระบะชน ร่างกระเดน ดับสลด จ.ลำปาง

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ได้รับแจ้งว่ามีกระบะชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิต บนถนนสายลำปาง – เชียงใหม่ ขาเข้าเมืองลำปาง ก่อนถึงร้านวัสดุก่อสร้างโกลบอล เฮาท์ สาขาลำปาง เขตบ้านไร่ข่วงเปา อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรีบรุดออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที จากที่เกิด เหตุพบศพชาย 1 ราย เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน มีเลือดไหลนองเต็มพื้น

ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะดัดแปลงเป็นรถบรรทุกใส่ของ ยี่ห้อเกียร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 6146 ลำปาง จอดอยู่ข้างทาง โดยที่สภาพด้านหน้ารถพังยับ กระจกหน้าแตก ห่างกันประมาน 10 เมตร พบศพชาย 1 ราย เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน มีเลือดไหลนองเต็มพื้น แขนขาหัก ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุข อินทะปัญโญ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 ม.5 ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยลำปางได้นำศพไปเก็บไว้ยังตึกนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียด

จากการสอบถามคนขับรถยนต์กระบะบรรทุกของคันดังกล่าว ทราบว่า ตนและลูกน้องได้ขับรถไปส่งของให้ลูกค้าที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งขากลับนั้นพอมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นผู้เสียชีวิตเดินข้ามถนนอยู่ ซึ่งพอขับเข้ามาใกล้ๆ ผู้เสียชีวิตเดินหันหลังลงกลับมาบนถนน จึงไม่สามารถหักหลบได้ทัน จึงชนเข้าอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบมาว่าผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเวลาที่เกิดเหตุ คงเลิกงานและกำลังจะกลับบ้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และจะสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:  Supat Khamsueb

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *