Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สุดหดหู่ !! พ่อเครียด มรสุมชีวิต รุมเร้า “ปาดคอลูกชาย” กินยาตายตาม

สุดหดหู่ !! พ่อเครียด มรสุมชีวิต รุมเร้า “ปาดคอลูกชาย” กินยาตายตาม

- ได้รับการสนับสนุน -

ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 เม.ย. 61 จนท.ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 76/5 ม. 6 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุร่วมกับพ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.(สอบสวน)พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1(ศพฐ.1), และ จนท.มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

 

ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวภายในห้องนอนพบศพ นายชรินกร เลขนาวินอายุ18ปี สภาพศพนอนหงายสวมชุดบอลเสื้อบอลกางเกงฟุตบอลถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดปากที่คอจนคอเกือบขาดและมีบาดแผลที่ใบหน้าอีก1แห่งใกล้กันพบศพนายบุญเสริม เลขนาวิน อายุ47ปีสภาพศพนอนหงายสวมเสื้อคอปกสีเขียวกางเกงยีนหันเท้ามาทางศรีษะศพนายชรินกร ตรวจสอบพบมียาเคมีออกมาจากปากและมีน้ำลายฟูมปาก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า12ชั่วโมง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการสอบถามนางประพรศรี เลขนาวิน 60ปีพี่สาวนายบุญเสริม ผู้ตายให้การว่าผู้เสียชีวิตทั้งสองรายเป็นพ่อลูกกันนายบุญเสริมมีอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างส่วนลูกชายผู้ตายไม่ได้เรียนหนังสือออกเรียนตั้งแต่ชั้นประถมปีที่3เนื่องจากมีฐานะยากจนและทางมารดาของนายชรินกร หรือน้องเวฟ ได้แยกทางกันไปตั้งแต่น้องเวฟยังเล็กอยู่ปกติสองคนพ่อลูกจะอยู่กันสองคนที่บ้านหลังนี้ซึ่งปลูกบ้านพออยู่ได้โดยที่ดินแห่งนี้ก็เช่าเขาอยู่ส่วนสาเหตุการฆาตรกรรมในครั้งนี้สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุคือนายบุญเสริมฯ ลงมือฆ่าปาดคอลูกชายตนเอง เนื่องจากความเครียด จากนั้นได้กินยาฆ่าหญ้าฆ่าตัวตายตาม เพราะไม่มีเงินแม้จะซื้อข้าวกิน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา /   บิ๊กเกรียน 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *