Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สุดช็อก! น้องชายแท้ๆ จ่อยิงหัวเมีย “พี่ชาย”ดับคาบ้าน หลังมีปากเสียง ทะเลาะกันอย่างหนัก

สุดช็อก! น้องชายแท้ๆ จ่อยิงหัวเมีย “พี่ชาย”ดับคาบ้าน หลังมีปากเสียง ทะเลาะกันอย่างหนัก

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่7 เมษา 2561 สภ.หนองปรื จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนยิงกันเสียชีวิตภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อม รตอ.ชินกฤต สวัสดิ์วงศ์ รอง สว.(สืบสวน) สภ.หนองปรือและเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักกาญจ์จุด หนองปรือ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านเลขที่ 92 หมู่ 2 ต.สมเด็จเจริญ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี

เบื่องต้นนั้น พบ ผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน บริเวณหน้าห้องน้ำภายในบ้าน จากการ ตรวจสอบที่เกิดเหตุในเบื่องต้น พบปลอกกระสุนลูกปืนขนาด .22 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 6 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน และได้ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ชื่อ นางสาว วรัญญา บัวเทศ อายุ32 ปี ที่อยู่ 448/153 ถนนประชาอุทิศ แขวงห้วยขวาง กทม. ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 เข้าบริเวณศรีษะหลายนัด สภาพนอนหยายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ที่พื่นภายในบ้าน

ส่วน ผู้ก่อเหตุลงมือในครั้งนี้ คือ นาย วัตฎะ ทองเอี่ยม อายุ49ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 86 หมู่ 4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นน้องชายของสามีของผู้เสียชีวิต หลังกอเหตุได้หลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวแล้วขออนุญาติออกหมายจับที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรี

ต่อมาซึ่งนาย ธงชัย ทองเอี่ยม อายุ57 ปี พี่ชายของผู้ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต กล่าวสาเหตุเบื่องต้นในครั้งนี้ว่า เกิดจากการมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เกียวกับเรื่องธุระกิจการลงทุนก่อสร้างคอนโด หรืออาจจะขัดแย้งกันเรื่องมรดก อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก: BaaBin-บ้าบิ่น

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *