Connect with us

อาชญากรรม

ฆ่าข่มขืนสาววัย 27 โดนจับถ่างขา ท่องล่างเปลือย หมกป่าภูพาน จนท.ระดมกำลังออกล่าคนร้าย

ฆ่าข่มขืนสาววัย 27 โดนจับถ่างขา ท่องล่างเปลือย หมกป่าภูพาน จนท.ระดมกำลังออกล่าคนร้าย

ข่าวอาชญากรรม เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. วันที่ 10 เม.ย. 61 ร.ต.อ.กชฐพงศ์ ศรียางค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุจาก นายสายทอง ภูกิ่งเงิน ผู้ใหญ่บ้านดงสวน ม.7 พบศพหญิงเสียชีวิตอยู่บริเวณลานหินทางออกบ้านดงสวน ต.นาทัน อ.คำม่วง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วง

ที่เกิดเหตุ เป็นลานหินอยู่บนเทือกเขาภูพานซึ่งเป็นทางเข้าออกหมู่บ้านพบ ร่างของ นางสาวสาวิตรี อันชัยศรี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151 ม.12 ต.สำราญ อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ในลักษณะนอนหงายหน้าขึ้น ท่อนล่างเปลือย ไม่สวมกางเกงใน และขาทั้งสองข้างถูกกางออก คล้ายกับถูกคนจับถ่างขาเพื่อล่วงละเมิดทางเพศ สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีชมพู และสวมทับด้วยเสื้อกันหนาวแขนยาว สีน้ำเงิน คาดเหลืองแดง

จากการตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตพบ รอยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด อยู่บริเวณไหล่ด้านหลังข้างขวาจำนวน 2 นัด และพบรอยแผลถูกกรีดด้วยของมีคมเป็นแผลฉีกฉกรรจ์ และบริเวณหลังข้างขวา ห่างิิกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพส่งตรวจพิสูจน์หาร่องรอยว่าถูกข่มขืนหรือไม่ และตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย พ.ต.อไพโรจน์ ไทยพุทธา รองผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์, พ.ต.อ.วัฒนา เกสรมาลา ผกก.สภ.คำม่วง และพ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จ.กาฬสินธุ์ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง พร้อมกับระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นตรวจสอบ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ น่าจะรู้จักผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดีและได้ล่อลวงมายังจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะลงมือสังหารแล้วทิ้งศพไว้ ส่วนกรณีที่พบศพเปลือยท่อนล่างนั้น คาดว่าน่าจะมีการข่มขืนผู้เสียชีวิตหรือไม่นั้น ต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่ก่อนถึงจะสามารถยืนยันได้ เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มุ่งปมการก่อเหตุไปยังประเด็นชู้สาวและยาเสพติดเป็นหลัก

 

ขอบคุณที่มา จาก : นมสด โฮ่ง โฮ่ง / 

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in อาชญากรรม