Connect with us

อาชญากรรม

ฆ่าข่มขืนสาววัย 27 โดนจับถ่างขา ท่องล่างเปลือย หมกป่าภูพาน จนท.ระดมกำลังออกล่าคนร้าย

ฆ่าข่มขืนสาววัย 27 โดนจับถ่างขา ท่องล่างเปลือย หมกป่าภูพาน จนท.ระดมกำลังออกล่าคนร้าย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวอาชญากรรม เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. วันที่ 10 เม.ย. 61 ร.ต.อ.กชฐพงศ์ ศรียางค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุจาก นายสายทอง ภูกิ่งเงิน ผู้ใหญ่บ้านดงสวน ม.7 พบศพหญิงเสียชีวิตอยู่บริเวณลานหินทางออกบ้านดงสวน ต.นาทัน อ.คำม่วง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วง

ที่เกิดเหตุ เป็นลานหินอยู่บนเทือกเขาภูพานซึ่งเป็นทางเข้าออกหมู่บ้านพบ ร่างของ นางสาวสาวิตรี อันชัยศรี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151 ม.12 ต.สำราญ อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ในลักษณะนอนหงายหน้าขึ้น ท่อนล่างเปลือย ไม่สวมกางเกงใน และขาทั้งสองข้างถูกกางออก คล้ายกับถูกคนจับถ่างขาเพื่อล่วงละเมิดทางเพศ สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีชมพู และสวมทับด้วยเสื้อกันหนาวแขนยาว สีน้ำเงิน คาดเหลืองแดง

จากการตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตพบ รอยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด อยู่บริเวณไหล่ด้านหลังข้างขวาจำนวน 2 นัด และพบรอยแผลถูกกรีดด้วยของมีคมเป็นแผลฉีกฉกรรจ์ และบริเวณหลังข้างขวา ห่างิิกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพส่งตรวจพิสูจน์หาร่องรอยว่าถูกข่มขืนหรือไม่ และตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย พ.ต.อไพโรจน์ ไทยพุทธา รองผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์, พ.ต.อ.วัฒนา เกสรมาลา ผกก.สภ.คำม่วง และพ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จ.กาฬสินธุ์ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง พร้อมกับระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นตรวจสอบ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ น่าจะรู้จักผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดีและได้ล่อลวงมายังจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะลงมือสังหารแล้วทิ้งศพไว้ ส่วนกรณีที่พบศพเปลือยท่อนล่างนั้น คาดว่าน่าจะมีการข่มขืนผู้เสียชีวิตหรือไม่นั้น ต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่ก่อนถึงจะสามารถยืนยันได้ เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มุ่งปมการก่อเหตุไปยังประเด็นชู้สาวและยาเสพติดเป็นหลัก

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา จาก : นมสด โฮ่ง โฮ่ง / 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *