Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

โจ๋หื่นคลั่ง !! บุกข่มขืนยายวัย73คาบ้านพัก ก่อนเอา เชือกรัดคอฆ่าสยอง

โจ๋หื่นคลั่ง !! บุกข่มขืนยายวัย73คาบ้านพัก ก่อนเอา เชือกรัดคอฆ่าสยอง

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องร้อนแรงอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้เมื่อคุณยายวัย 73 ปีถูกฆ่าข่มขืนในบ้านพักตัวเองกลางดึก ที่ อ.คูเมือง ตรรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยการข่มขืน ก่อนที่จะถูกคนร้ายใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพพิสูจน์ และได้ควบคุมตัวชายวัย 19 ปี

 

 

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2561 ตำรวจสภ.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ รุดเข้าตรวจสอบพื้นที่ เมื่อได้มีคนแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในบ้านพักของตัวเอง คาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม เพราะผู้ตายมีร่อยรอยบาดแผลหลายแห่งตามร่างกาย จึงได้ตรวสอบพื้นที่รอบบ้านของหมู่ 4 บ้านตะคร้อ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ติดถนนกลางหมู่บ้าน ได้พบประตูหลังบ้านมีร่องถูกงัดเข้าไปภายในบ้านศพนางน้อย นามสมมุติ อายุ 73 ปี นอนเสียชีวิตในท่านอนหงาย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

พบศพมีร่องรอยพกช้ำตามร่างกาย และบนใบหน้าหลายแห่ง พบเชือกในล่อนวางไว้บริเวณลำคอของผู้ตาย พบพบร่องรอยคล้ายถูกการล่วงละเมิดทางเพศล่าสุดตำรวจได้นำร่างผู้เสียชีวิต ไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ล่าสุดตำรวจได้จับกุมนายมิล อายุ ปีเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านดังกล่าว เพราะวัยรุ่นคนนี้เป็นบุคคลต้องสงสัยก่อเหตุ  จึงได้ควบคุมตัวไว้ที่ สภ.คูเมือง ก่อนจะยื่นขอศาลออกหมายจับต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้ได้สอบถามนางแดง อายุ 60 ซึ่งเป็นน้องสาวของผู้ตายได้เล่าว่า สามีของผู้ตายได้เสียชีวิตไปนานแล้ว ต่อมาได้อยู่กับหลานชาย 2 คนตามลำพังจนกระทั้งหลานชายได้แต่งานไปก็ได้ย้ายไปอยู่กับลูกเมียต่างหมู่บ้าน ต่อมาช่วงหลังพี่สาวจะอยู่คนเดียวมาโดยตลอด ในคืนวันเกิดเหตุคาดว่าช่วงกลางดึก เพราะเพื่อนบ้านไปยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือแล้วก็เงียบไปก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งรุ่งเช้าวันนี้ได้มีคนเข้าไปเรียกแต่ไม่เปิดบ้านให้ เมื่อเดินดูลอบๆบ้านบนประตูหลังเปิดอยู่จรึงได้เดินเข้าไปดูและได้พบพี่สาวของตัวเองได้เสียชีวิตแล้ว  รู้สึกเสียใจเพราะในหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องรายแรงถึงขนาดนี้ ตนรับไม่ได้จริงๆ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา  บิ๊กเกรียน 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *