Connect with us

อาชญากรรม

โจ๋หื่นคลั่ง !! บุกข่มขืนยายวัย73คาบ้านพัก ก่อนเอา เชือกรัดคอฆ่าสยอง

โจ๋หื่นคลั่ง !! บุกข่มขืนยายวัย73คาบ้านพัก ก่อนเอา เชือกรัดคอฆ่าสยอง

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องร้อนแรงอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้เมื่อคุณยายวัย 73 ปีถูกฆ่าข่มขืนในบ้านพักตัวเองกลางดึก ที่ อ.คูเมือง ตรรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยการข่มขืน ก่อนที่จะถูกคนร้ายใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพพิสูจน์ และได้ควบคุมตัวชายวัย 19 ปี

 

 

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2561 ตำรวจสภ.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ รุดเข้าตรวจสอบพื้นที่ เมื่อได้มีคนแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในบ้านพักของตัวเอง คาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม เพราะผู้ตายมีร่อยรอยบาดแผลหลายแห่งตามร่างกาย จึงได้ตรวสอบพื้นที่รอบบ้านของหมู่ 4 บ้านตะคร้อ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ติดถนนกลางหมู่บ้าน ได้พบประตูหลังบ้านมีร่องถูกงัดเข้าไปภายในบ้านศพนางน้อย นามสมมุติ อายุ 73 ปี นอนเสียชีวิตในท่านอนหงาย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

พบศพมีร่องรอยพกช้ำตามร่างกาย และบนใบหน้าหลายแห่ง พบเชือกในล่อนวางไว้บริเวณลำคอของผู้ตาย พบพบร่องรอยคล้ายถูกการล่วงละเมิดทางเพศล่าสุดตำรวจได้นำร่างผู้เสียชีวิต ไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ล่าสุดตำรวจได้จับกุมนายมิล อายุ ปีเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านดังกล่าว เพราะวัยรุ่นคนนี้เป็นบุคคลต้องสงสัยก่อเหตุ  จึงได้ควบคุมตัวไว้ที่ สภ.คูเมือง ก่อนจะยื่นขอศาลออกหมายจับต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้ได้สอบถามนางแดง อายุ 60 ซึ่งเป็นน้องสาวของผู้ตายได้เล่าว่า สามีของผู้ตายได้เสียชีวิตไปนานแล้ว ต่อมาได้อยู่กับหลานชาย 2 คนตามลำพังจนกระทั้งหลานชายได้แต่งานไปก็ได้ย้ายไปอยู่กับลูกเมียต่างหมู่บ้าน ต่อมาช่วงหลังพี่สาวจะอยู่คนเดียวมาโดยตลอด ในคืนวันเกิดเหตุคาดว่าช่วงกลางดึก เพราะเพื่อนบ้านไปยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือแล้วก็เงียบไปก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งรุ่งเช้าวันนี้ได้มีคนเข้าไปเรียกแต่ไม่เปิดบ้านให้ เมื่อเดินดูลอบๆบ้านบนประตูหลังเปิดอยู่จรึงได้เดินเข้าไปดูและได้พบพี่สาวของตัวเองได้เสียชีวิตแล้ว  รู้สึกเสียใจเพราะในหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องรายแรงถึงขนาดนี้ ตนรับไม่ได้จริงๆ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา  บิ๊กเกรียน 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *