Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ตามล่าไอเปีี๊ยก! หนุ่ม 27 กลับบ้านนอก”ฉลองสงกรานต์” ตั้งวงกินเหล้าข้างวัด สุดท้าย เพื่อนร่วมวง แทงดับสยองในวัด

ตามล่าไอเปีี๊ยก! หนุ่ม 27 กลับบ้านนอก”ฉลองสงกรานต์” ตั้งวงกินเหล้าข้างวัด สุดท้าย เพื่อนร่วมวง แทงดับสยองในวัด

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก เมื่อวันนี้ 12 เม.ย61 เจ้าหน้าที่ ตำรวจตามล่า”ไอ้เปี๊ยก”บุรีรัมย์ หลังจากที่ลงมือฆ่า หนุ่มวัย 27 ปี อย่างเหี้ยมโหด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่น ก่อเหตุ ทะเละวิวาทกันภายในวัด จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณด้านหลังศาลาวัดตะโกราย พบศพนายสมโภช ปิดรัมย์ อายุ 27 ปี คนในหมู่บ้านตะโกราย นอนคว่ำเสียชีวิตใต้ต้นไม้หน้ากุฏิของพระภายในวัด

สภาพศพถูกของมีคมฟันบริเวณราวนมซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ยาวประมาณ 10 ซมตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดหยดตามพื้นห่างจากศพประมาณ 10 เมตร ห่างออกไปอีกประมาณ 15 เมตร พบขวดเหล้าขาวแตก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง ได้กระจายกำลังตามหานายเปี๊ยก

บุคคลต้องสงสัยก่อเหตุในหมู่บ้าน แต่ไม่พบคาดนายเปี๊ยกจะหลบหนีไป โดยกำลังเจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งได้ไปเฝ้าตามท่ารถทุกช่องทางเพื่อป้องกันการหลบหนีแล้ว ส่วนสาเหตุตำรวจยังไม่ตั้งประเด็นการก่อเหตุ ซึ่งจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานโดยเฉพาะนายเปี๊ยก มาให้การกับตำรวจก่อน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ตอนเกิดเรื่องนั้น ภายใน วัดตะโกราย ได้มีการจัดทำบุญผ้าป่าสงกรานต์ ภายในวัดจะมีคนเข้าออกวัดมาก ช่วงเกิดเหตุนั้น ได้มีวัยรุ่นหลายคน นั่งดื่มสุรา พร้อมนำกีตาร์มาเล่นบนศาลาริมทาง ข้างวัดหลังจากนั้น ได้เห็นผู้ตายวิ่งเข้ามาในวัด แล้วล้มลงใต้ต้นไม้ จนกระทั่งมารู้อีกทีว่าเสียชีวิตแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ส่วนทางด้าน แม่ของผู้ตาย นางสมพุทธ เอการัมย์ อายุ 67 ปี เล่าว่า ลูกชายไปทำงานกับพี่สาวที่กรุงเทพฯ และเพิ่งกลับมาเที่ยวบ้านเพื่อจะมาเที่ยวช่วงสงกรานต์ จนกระทั่งวันนี้ทราบว่าไปนั่งดื่มสุรากับนายเปี๊ยก คนบ้านเดียวกัน และมาทราบว่าลูกชายถูกทำร้ายจนเสียชีวิต

ที่มาจาก: #บิ๊กเกรียน

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *