Connect with us

อาชญากรรม

ลูกเขยโหด ควงปืน.38 ขอคืนดีอดีตภรรยา ไม่สำเร็จ ลั่นไกใส่ อดีตภรรยา – พ่อตา ดับคาที่

ลูกเขยโหด ควงปืน.38 ขอคืนดีอดีตภรรยา ไม่สำเร็จ ลั่นไกใส่ อดีตภรรยา – พ่อตา ดับคาที่

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวอาชญากรรม วันที่ 13 เมษายน 61 พ.ต.ท อนิรุธ ผดุงดี สารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 76 ม.14 ต.สะเดา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลังได้รับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรชัย สังขพัฒน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์. พ.ต.อ.ภควัต ธรรมดี ผกก.สภ.นางรอง และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยนางรอง

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านชั้นเดียวอิฐบล๊อกไม่ฉาบปูน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบศพของ นางสาวอรณี ยอดสว่าง อายุ 24 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น สีดำ สภาพศพถูกยิงที่บริเวณหน้าอก 3 นัด และห่างออกไปเล็กน้อย พบศพของ นายสำเนา ยอดสว่าง อายุ 55 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้น ถูกยิงที่ไหล่ขวา 2 นัด ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดและหาวัตถุพยานเพิ่มเติม ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งที่สถาบันนิติเวช

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถาม นายสุรศักดิ์ ยอดสว่าง อายุ 20 ปี อาศัยอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุให้การในเบื้องต้นว่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ตนนั้นได้อยู่ในบ้าน และได้ยินเสียง นางสาวอรณี ซึ่งเป็นพี่สาวของตน คุยเสียงดังและเริ่มมีเสียงทะเลาะกับ นายสมหมาย อาสากูล อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของ นางสาวอรณี และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดัง 3 นัดติดกัน ตนจึงได้รีบวิ่งออกมาดู และเห็นว่า นายสำเนา ซึ่งเป็นพ่อของตน นั้นกำลังล็อกตัว นายสมหมาย ไว้แต่ นายสมหมาย นั้นได้ขัดขืนและยิงพ่ออีก 2 นัด ก่อนที่จะถือปืนแล้ววิ่งหลบหนีเข้าป่าหายตัวไป

และจากการสอบสวนทราบว่า นายสมหมาย นั้นทำงานที่ บ.โตโยต้า เกรทเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา แล้วได้แต่งงานกับ นางสาวอรณี ได้เพียง 1 เดือน แล้วก็เลิกกันเป็นเวลาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งในวันนี้ได้กลับมาบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ จะได้เข้ามาขอคืนดีกับพี่สาวตน แต่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่า นายสมหมาย น่าจะวางแผนการก่อเหตุมาแล้ว เพราะเนื่องจากได้ขโมยอาวุธปืนของพ่อ นายสมหมาย มาด้วย ซึ่งทั้ง 2 ครอบครัวนั้นเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน และหลังจากเลิกกันทั้ง 2 คน ต่างก็ไม่มีแฟนใหม่ โดยในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัว นายสมหมาย และในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัว นายสมหมาย อยู่นั้นก็ได้โพสต์เฟสบุคส่วนตัวว่า “ขอโทษเพื่อนๆทุกคนนะคับ ที่ผมทำไปแบบนั้น ลาทุกคนคับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *