Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ลูกเขยโหด ควงปืน.38 ขอคืนดีอดีตภรรยา ไม่สำเร็จ ลั่นไกใส่ อดีตภรรยา – พ่อตา ดับคาที่

ลูกเขยโหด ควงปืน.38 ขอคืนดีอดีตภรรยา ไม่สำเร็จ ลั่นไกใส่ อดีตภรรยา – พ่อตา ดับคาที่

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวอาชญากรรม วันที่ 13 เมษายน 61 พ.ต.ท อนิรุธ ผดุงดี สารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 76 ม.14 ต.สะเดา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลังได้รับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรชัย สังขพัฒน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์. พ.ต.อ.ภควัต ธรรมดี ผกก.สภ.นางรอง และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยนางรอง

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านชั้นเดียวอิฐบล๊อกไม่ฉาบปูน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบศพของ นางสาวอรณี ยอดสว่าง อายุ 24 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น สีดำ สภาพศพถูกยิงที่บริเวณหน้าอก 3 นัด และห่างออกไปเล็กน้อย พบศพของ นายสำเนา ยอดสว่าง อายุ 55 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้น ถูกยิงที่ไหล่ขวา 2 นัด ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดและหาวัตถุพยานเพิ่มเติม ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งที่สถาบันนิติเวช

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถาม นายสุรศักดิ์ ยอดสว่าง อายุ 20 ปี อาศัยอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุให้การในเบื้องต้นว่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ตนนั้นได้อยู่ในบ้าน และได้ยินเสียง นางสาวอรณี ซึ่งเป็นพี่สาวของตน คุยเสียงดังและเริ่มมีเสียงทะเลาะกับ นายสมหมาย อาสากูล อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของ นางสาวอรณี และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดัง 3 นัดติดกัน ตนจึงได้รีบวิ่งออกมาดู และเห็นว่า นายสำเนา ซึ่งเป็นพ่อของตน นั้นกำลังล็อกตัว นายสมหมาย ไว้แต่ นายสมหมาย นั้นได้ขัดขืนและยิงพ่ออีก 2 นัด ก่อนที่จะถือปืนแล้ววิ่งหลบหนีเข้าป่าหายตัวไป

และจากการสอบสวนทราบว่า นายสมหมาย นั้นทำงานที่ บ.โตโยต้า เกรทเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา แล้วได้แต่งงานกับ นางสาวอรณี ได้เพียง 1 เดือน แล้วก็เลิกกันเป็นเวลาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งในวันนี้ได้กลับมาบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ จะได้เข้ามาขอคืนดีกับพี่สาวตน แต่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่า นายสมหมาย น่าจะวางแผนการก่อเหตุมาแล้ว เพราะเนื่องจากได้ขโมยอาวุธปืนของพ่อ นายสมหมาย มาด้วย ซึ่งทั้ง 2 ครอบครัวนั้นเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน และหลังจากเลิกกันทั้ง 2 คน ต่างก็ไม่มีแฟนใหม่ โดยในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัว นายสมหมาย และในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัว นายสมหมาย อยู่นั้นก็ได้โพสต์เฟสบุคส่วนตัวว่า “ขอโทษเพื่อนๆทุกคนนะคับ ที่ผมทำไปแบบนั้น ลาทุกคนคับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *