Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สยองคาตา..!! สท.เดือดโจ๋เบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดังใส่ เดินเข้าไปเตือน สุดท้ายโดนยิงหัวดับสลด ต่อหน้าญาติๆ

สยองคาตา..!! สท.เดือดโจ๋เบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดังใส่ เดินเข้าไปเตือน สุดท้ายโดนยิงหัวดับสลด ต่อหน้าญาติๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวอาชญากรรม เมื่อเวลาประมาณ 23.55 น. วันที่ 14 เม.ย. 61 ร.ต.อ.เอกวิทย์ ทองพุ่ม รอง สว.สอบสวน สภ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ว่า มีเหตุฆาตกรรมที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 54/2 ถ.รามเดโช ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวร รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายชนาสิน โสภณธนากูล อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 236 หมู่ 8 ต.ป่าตาล อ.เมือง ลพบุรี และเป็นสมาชิกสภาเทศบาล ต.ป่าตาล อ.เมือง ลพบุรี สภาพศพสวมเสื้อยืด สีขาวแขนสั้น กางเกงขาสามส่วน สีเทา นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในมือถือมีดอยู่ 1 เล่ม จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่า นายชนาสิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณศรีษะด้านหลัง กระสุนทะลุหน้าผาก จำนวน 1 นัด ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีก พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก ตกกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักญาน พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นผู้เสียชีวิตพร้อมกับญาติๆ และเพื่อนๆได้นั่งดื่มสุรากันพร้อมทั้งเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันอยู่ที่จุดเกิดเหตุ หลังจากนั้นได้มีรถยนต์กระบะ สีบรอนซ์เงิน 4 ประตู ขับผ่านเข้ามาในลักษณะเบิ้ลเครื่องยนต์เสียดัง จึงทำให้ผู้เสียชีวิตเดินไปเคาะประตูและบอกให้หยุดเบิ้ลเครื่อง แต่ทางกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นไม่ยอมหยุดอีกทั้งยังคงเบิ้ลเครื่องยนต์แรงกว่าเดิม จึงทำให้ผู้เสียชีวิตนั้นเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงเดินเข้าไปหยิบมีดออกมาเพื่อขู่ให้หยุด แต่หลังจากนั้นทางกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนยิงออกมาจำนวนหลายนัด จึงทำให้กลุ่มเพื่อนๆและนักท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณนั้นต่างวิ่งหลบกระสุนกันอย่างอลหม่าน จนเป็นเหตุทำให้ นายชนาสิน เสียชีวิตดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : Supat Khamsueb

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *