Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

เผยนาทีสลด! สิบล้อเบรคแตก พุ่งเสยท้ายกระบะกลางสามแยก ชายวัย 54 ดับ! (คลิป)

เผยนาทีสลด! สิบล้อเบรคแตก พุ่งเสยท้ายกระบะกลางสามแยก ชายวัย 54 ดับ! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 9 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ. ประเทือง น้ำดอกไม้ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อชนท้ายรถกระบะมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุบริเวณสามแยกบ้านดอนแจง หมู่ที่ 8 ตำบลศาลาขาว อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีแดงเลือดหมู หมายเลขทะเบียน บท 4673 กาญจนบุรี ท้ายรถบรรทุกเรือหาปลาถัดไปประมาณ 300 เมตร พบรถบรรทุกสิบล้อคู่กรณี หมายเลขทะเบียน 81-8334 สุพรรณบุรี และผู้บาดเจ็บที่นั่งมาด้านหลังอีก 5 ราย ผู้เสียชีวิตเป็นชายอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายพยูน ศิริรัตน์ อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่ได้นำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช

ซึ่งจากภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุจะเห็นว่า รถกระบะคันดังกกล่าวขับจอดรอสัญญาณไฟตามปกติและมีคนนั่งมาด้วย แต่จู่ๆมีรถบรรทุกสิบล้อขับมาด้วยความเร็วเกิดเบรคแตก ทำให้รถบรรทุกสิบล้อพุ่งชนรถกระบะเต็มๆ ส่งผลให้ร่างของคนที่นั่งนั้นกระเด็นไปคนละทิศละทาง มาชมคลิปกันเลยดีกว่าค่ะ

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก :  ทีมตระเวนข่าว baabin ,  มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี , AKE # RJ4

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *