Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ใจแม่แทบสลาย! รถบรรทุก 6 ล้อ ถอยรถทับร่าง เด็กน้อยวัยขวบเศษ ดับสลดคาที่!

ใจแม่แทบสลาย! รถบรรทุก 6 ล้อ ถอยรถทับร่าง เด็กน้อยวัยขวบเศษ ดับสลดคาที่!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 9 ธ.ค.ันวาคม 2560 ร.ต.อ.( หญิง ) กมลวรรณ ตังสุรัตน์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถทับเด็กเสียชีวิตภายในซอยบ้านสวน 34 หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ. เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุพบนางอภิรมย์ พรหมวงศ์ อายุ 33 ปี อยู่ห้องแถวเลขที่ 29 / 130 หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ทำงานบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งนั่งร้องไห้ใจจะขาดในอ้อมแขนอุ้มร่าง ด.ญ. ณภัทรดา พรหมวงศ์ อายุ 1 ขวบ 3 เดือน ลูกสาว ที่เสียชีวิตสภาพร่างกายแหลกกระโหลกแตก สมองกระจาย ใกล้กันพบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 82 – 3268 ชลบุรี บรรทุกปิ๊บเปล่าเต็มคันรถ ล้อหลังขวามีรอยเลือดติดล้อและสมองกระจายเกลื่อน

สอบถามนายจำรัส แก้วเลิศ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 / 12 หมู่ 2 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เผยอ้างว่า ปกติก็ถอยทุกวันเพื่อนำปิ๊บเปล่าที่ไปซื้อมาเก็บในบ้านและไม่มีเด็กมาวิ่ง วันนี้พอถอยมาได้ยินเสียงคนร้องจึงจอดและทราบว่าทับเด็กเสียชีวิต เด็กคงวิ่งออกมาจากประตูหลังบ้าน ตนเสียใจมากขอโทษจริงๆ เพราะมองไม่เห็นเด็กจริงๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหานายจำรัส ข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินคดีต่อไป ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย (ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ทั้งนี้เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น)

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

#สุดน่าสงสารคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ถอยรถจะเข้าบ้านไม่ทันเห็นเด็กวัยขวบเศษ วิ่งออกมาล้อหลังเหยียบสมองกระจายดับอนาถเมื่อเวล…

Posted by อมตะนครวันนี้ on Saturday, December 9, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : อมตะนครวันนี้,ทีมเพื่อนข่าวเรารักกันชลบุ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *