Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

พิษรักแรงหึง !! สาวโรงงาน ถูกแฟนหนุ่ม “ฆ่าบีบคอจนเสียชีวิต” หลังมีชายอื่นมาติดพันฝ่ายหญิง (คลิป)

พิษรักแรงหึง !! สาวโรงงาน ถูกแฟนหนุ่ม “ฆ่าบีบคอจนเสียชีวิต” หลังมีชายอื่นมาติดพันฝ่ายหญิง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 25 เม.ย. 61 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุมีผผู้เสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่งภายใน ซ.สุขสมพร เลขที่ 206/198 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุนั้นจึงเร่งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเวรและหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชาตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นหอพักอยู่ชั้นที่สอง ห้องที่ 17 ภายในห้องพักพบ น.ส ผุสดี ขวัญเมือง อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพสวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนสีดำ จากนั้นทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเข้าตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายของผู้เสียชีวิตหลังจากการตรวจสอบพบว่าบริเวณลำคอมีรอยฟกซ้ำเขียวจากการถูกบีบและที่จมูกมีเลือดไหลออกมา

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน พบเพียงเอกสาร นายพิจิตร พุ่มพวง อายุ 33ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.1 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แฟนหนุ่มวางอยู่บนโต๊ะภายในห้องแต่กลับไม่พบตัวแฟนหนุ่ม ทางเจ้าหน้าที่จึงคาดการณ์ว่า สาวเคราะห์ร้ายรายนี้ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายจนเสียชีวิตและหลบหนีไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชานำศพส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์สรุปสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และหลังจากนี้ก็จะติดต่อญาติให้มาดำเนินการรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนา และจะเร่งออกติดตามตัวนายพิจิตแฟนหนุ่มที่ก่อเหตุดังกล่าวขึ้นนั้น เพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้โดยเร็วที่สุดต่อไป

 

 

 

 

ชมคลิป

 

ษรักแรงหึง !! สาวโรงงาน ถูกแฟนหนุ่ม "ฆ่าบีบคอจนเสียชีวิต" หลังมีชายอื่นมาติดพันฝ่ายหญิงcr.ชลบุรีทีวีออนไลน์

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Wednesday, April 25, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  ชลบุรีทีวีออนไลน์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *