Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ด่วนรวบแล้ว !! หนุ่มหึงโหด “ฆ่าบีบคอแฟนสาว” คาหอพัก สารภาพทำไปเพราะฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น (คลิป)

ด่วนรวบแล้ว !! หนุ่มหึงโหด “ฆ่าบีบคอแฟนสาว” คาหอพัก สารภาพทำไปเพราะฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณี เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุมีผผู้เสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่งภายใน ซ.สุขสมพร เลขที่ 206/198 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุนั้นจึงเร่งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเวรและหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชาตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นหอพักอยู่ชั้นที่สอง ห้องที่ 17 ภายในห้องพักพบ น.ส ผุสดี ขวัญเมือง อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพสวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนสีดำ จากนั้นทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเข้าตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายของผู้เสียชีวิตหลังจากการตรวจสอบพบว่าบริเวณลำคอมีรอยฟกซ้ำเขียวจากการถูกบีบ

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ล่าสุดนั้น เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. 25 เม.ย 61 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายพิจิตร พุ่มพวง อายุ 33ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.1 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แฟน น.ส.ผุสดี (ผู้ตาย) ขณะกำลังเดินอยู่ที่บริเวณ ริมถนนสาย 9 กิโล ม.9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อหาสถานที่หวังฆ่าตัวเองตาย ภายหลังจากที่ลงมือก่อเหตุบีบคอแฟนสาวจนเสียชีวิตคามือต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บคาบเลือดของผู้ตายและได้ควบคุมตัวนายพิจิตร ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

จากการสอบสวนนายพิจิตร ให้การรับสารภาพว่า ปกติแล้วตนกับ น.ส.ผุสดี อยู่ด้วยมา 3 ปี แล้ว มีลูกสาว 1 คน วัย 1 ขวบ 5 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตาย ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากผู้ตายได้พยายามตีตัวออกห่าง ประกอบกับผู้ตายมักจะมีชายอื่นมาติดพันธ์ โทรศัพท์มือถือคุยกันตลอดเวลา จึงทำให้ตนเกิดบรรดาโทสะ ลงมือก่อเหตุบีบคอ น.ส.ผสุดี จนเสียชีวิตคามือ หลังจากนั้นตนจึงได้เดินเท้าออกจากห้องพัก พยายามคิดที่จะหาวิธีฆ่าตัวเองตายอยู่ตลอด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับนายพิจิตร ในข้อหาฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ชมคลิป

 

ตำรวจจับตัวได้แล้ว ขณะนั่งรอให้รถไฟเหยียบหวังฆ่าตัวตาย cr.ชลบุรีทีวีออนไลน์

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Wednesday, April 25, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  ชลบุรีทีวีออนไลน์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *