Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ใกล้ความจริง! เผยผลชันสูตร “น้องเมย นตท.” พบรอยช้ำหลายที่-ซี่โครงหักไม่ใช่เพราะ CPR

ใกล้ความจริง! เผยผลชันสูตร “น้องเมย นตท.” พบรอยช้ำหลายที่-ซี่โครงหักไม่ใช่เพราะ CPR

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณี “นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้อยเมย” นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิตหลังจากกลับเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เนื่องจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ทางครอบครัวไม่เชื่อว่าน้องจะหัวใจวาย อีกทั้งมีปมน่าสงสัยคืออวัยวะภายในร่างกายของน้องเมยหาย จนเกิดตั้งข้อสงสัยหลายประเด็นว่าเหตุใดจึงนำอวัยวะชิ้นส่วนไปและน้องเมยอาจจะโดนซ่อมจนเสียชีวิต นำมาสู่การชันสูตรร่างใหม่

และล่าสุด (8 ธ.ค.) นางสาวสุพิชา ตัญกาญจน์ พี่สาวของน้องเมย เผยว่าผลชันสูตรชุดที่ 1 เกี่ยวกับร่างกายได้ออกมาแล้ว พบว่าซี่โครงซี่ที่ 4 ที่หักไม่ได้เกิดจากการทำ CPR ยื้อชีวิตแน่นอน ตามร่างกายพบรอยบอบช้ำหลายแห่งคาดว่าน้องอาจถูกทำร้าย ส่วนผลชันสูตรชุดที่ 2 เกี่ยวกับอวัยะภายใน ซึ่งตอนนี้ผลยังไม่แล้วเสร็จ พี่สาวของน้องเมยกล่าวว่า ตนขออภัยที่ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้เพราะต้องเก็บหลักฐานเหล่านี้ไว้สู้คดีในชั้นศาล

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทุบโต๊ะข่าว และ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *