Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สุดสลด!! “สิบตรี” คิดสั้น ถูกพักราชการ มีปัญหารุมเร้า หายเข้าห้องเช่า “สุดท้ายกล้ายเป็นศพ”

สุดสลด!! “สิบตรี” คิดสั้น ถูกพักราชการ มีปัญหารุมเร้า หายเข้าห้องเช่า “สุดท้ายกล้ายเป็นศพ”

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ 27 เม.ย. 61 ร.ต.อ.นเรศ สุดสาคร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุว่าได้มีชายผูกคอตายภายในห้องเช่าเลขที่ 7/16 หมู่ 5 ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบเกิดเหตุทีนที พร้อมประสานไปยังมูลนิธิพิกทักกาญจน์ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่า สถานที่เป็นห้องเช่ามี2ชั้น

ห้องดังกล่าวที่รับแจ้งจะอยู่ชั้นล่างและเป็นห้องในสุดติดกำแพง ขณที่เดินเข้าตรวจสอบนั้นได้ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ จึงเปิดประตูพบว่าประตูเหล็กถูกล็อกจากด้านใน อาสามูลนิธิพิทักกาญจน์จึงใช้ชังแรงงัดกุญแจออกถึงจะเข้าตรวจสอบภายในห้องได้

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเปิดนานถึง 20 นาที เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูเข้าไปทุกคนที่เข้าไปแทบผงะ ภายในห้องพบศพเป็นผู้ชายใช้สายไฟผูกคอไว้กับคานประตูหน้าห้องน้ำ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วทั่งบริเวณห้อง สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ สิบตรี อรรถพล ภู่ระหงษ์ หรือเก่ง อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 146/1 หมู่ 6 แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

อดีตทหารสื่อสาร จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่อยรอยการถูกทำร้าย และบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ซึ่งจากการชันสูตรของแพทย์เวรลงความเห็นว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน สาเหตุการตายเนื่องจากขาดอากาศหายใจ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:ทีมตะเวณข่าวบ้าบิ่น, BaaBin-บ้าบิ่น

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *