Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ปิดบัญชีกันเอง..!! พบศพขาใหญ่แดนอีสาน โดยฆ่าปาดคอหมกป่า จนท.เผยเป็นหนุ่มมีประวัติ เคยพัวพันคดีฆ่าเชือดคอทิ้งน้ำมาก่อน

ปิดบัญชีกันเอง..!! พบศพขาใหญ่แดนอีสาน โดยฆ่าปาดคอหมกป่า จนท.เผยเป็นหนุ่มมีประวัติ เคยพัวพันคดีฆ่าเชือดคอทิ้งน้ำมาก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวอาชญากรรม จากกรณีเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 61 พบศพชายถูกฆ่าปาดคอทิ้งศพอำพรางในป่าท้ายบ้านขุนด่าน ตำบลบ้านดง อำเภออุบลรัตน์ฯ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายสุทัด ทัดจันดา หรือท้าวสุทัด อายุ 46 ปี เป็นคนชาวลาว มีภรรยาเป็นคนไทย ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง และปล่อยเงินกู้รายวันในเขตพื้นที่ อำเภอน้ำพอง และใกล้เคียง มีบ้านพักอยู่บ้านนาศรีดงเค็ง ตำบลสะอาด อำเภอน้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ที่คนรู้จักกันดี ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกเพื่อนสนิทลวงมาสังหารโหดเรื่องผลผระโชยน์บางอย่าง

ต่อมาวันเดียวกันที่ สภ.เขาสวนกวาง ขอนแก่น ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจากผู้ใหญ่บ้านดงเย็น หมู่ที่6 ตำบลนางิ่ว อำเภอเขาสวนกวางฯ ว่าพบรถยนต์ถูกเผาเหลือแต่ซาก ที่บริเวณทิศใต้ของวัดป่านันทวงษ์ บ้านดงเย็น จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นรถยนกระบุ อีซูซุ สีขาว 4 ประตู ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียนในที่เกิดเหตุ จนกระทั่งสืบทราบว่าเป็นรถหมายเลขทะเบียน กม 9329 ซึ่งเป็นรถของผู้เสียชีวิตที่ถูกฆ่าปาดคอ ในเขตพื้นที่ อำเภออุบลรัตน์

จากการสอบปากคำเบื้องต้น ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่า เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา มีเพื่อนโทรมาชวนให้สามีของตนไปหาปลาในเขื่อนอุบลรัตน์ หลังจากนั้นสามีของตนก็ไม่ได้เข้าบ้านอีกเลย จนกระทั่งมาทราบว่าถูกฆ่าตายตามที่เป็นข่าวไปแล้ว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบว่า ได้เบาะแสจากโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตตามคำให้การของภรรยา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แกะรอยจากการสนทนาทางโทรศัพท์จนทราบตัวผู้ต้องสงสัย และควบคุมตัวมาสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ นายสุทัด หรือไม่อย่างไร

รายงานข่าวแจ้งว่าสำหรับประวัติของนายสุทัด หรือท้าวสุทัด นั้นฝ่ายปราบปรามยาเสพติดมีชื่อของเขาอยู่ในข่ายเฝ้าระวังด้วยและเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาเคยเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมชาวลาวในพื้นที่น้ำพอง ลักษณะประทุษกรรมคล้ายกันคือฆ่าเชือดคอแล้วนำไปทิ้งน้ำแต่คราวนั้นพยานหลักฐานไม่แน่หนาพอแต่รูปคดีชึ้ไปที่นายสุทัด ในฐานะผู้ต้องสงสัย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *