Connect with us

อาชญากรรม

ปิดบัญชีกันเอง..!! พบศพขาใหญ่แดนอีสาน โดยฆ่าปาดคอหมกป่า จนท.เผยเป็นหนุ่มมีประวัติ เคยพัวพันคดีฆ่าเชือดคอทิ้งน้ำมาก่อน

ปิดบัญชีกันเอง..!! พบศพขาใหญ่แดนอีสาน โดยฆ่าปาดคอหมกป่า จนท.เผยเป็นหนุ่มมีประวัติ เคยพัวพันคดีฆ่าเชือดคอทิ้งน้ำมาก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวอาชญากรรม จากกรณีเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 61 พบศพชายถูกฆ่าปาดคอทิ้งศพอำพรางในป่าท้ายบ้านขุนด่าน ตำบลบ้านดง อำเภออุบลรัตน์ฯ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายสุทัด ทัดจันดา หรือท้าวสุทัด อายุ 46 ปี เป็นคนชาวลาว มีภรรยาเป็นคนไทย ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง และปล่อยเงินกู้รายวันในเขตพื้นที่ อำเภอน้ำพอง และใกล้เคียง มีบ้านพักอยู่บ้านนาศรีดงเค็ง ตำบลสะอาด อำเภอน้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ที่คนรู้จักกันดี ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกเพื่อนสนิทลวงมาสังหารโหดเรื่องผลผระโชยน์บางอย่าง

ต่อมาวันเดียวกันที่ สภ.เขาสวนกวาง ขอนแก่น ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจากผู้ใหญ่บ้านดงเย็น หมู่ที่6 ตำบลนางิ่ว อำเภอเขาสวนกวางฯ ว่าพบรถยนต์ถูกเผาเหลือแต่ซาก ที่บริเวณทิศใต้ของวัดป่านันทวงษ์ บ้านดงเย็น จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นรถยนกระบุ อีซูซุ สีขาว 4 ประตู ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียนในที่เกิดเหตุ จนกระทั่งสืบทราบว่าเป็นรถหมายเลขทะเบียน กม 9329 ซึ่งเป็นรถของผู้เสียชีวิตที่ถูกฆ่าปาดคอ ในเขตพื้นที่ อำเภออุบลรัตน์

จากการสอบปากคำเบื้องต้น ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่า เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา มีเพื่อนโทรมาชวนให้สามีของตนไปหาปลาในเขื่อนอุบลรัตน์ หลังจากนั้นสามีของตนก็ไม่ได้เข้าบ้านอีกเลย จนกระทั่งมาทราบว่าถูกฆ่าตายตามที่เป็นข่าวไปแล้ว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบว่า ได้เบาะแสจากโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตตามคำให้การของภรรยา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แกะรอยจากการสนทนาทางโทรศัพท์จนทราบตัวผู้ต้องสงสัย และควบคุมตัวมาสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ นายสุทัด หรือไม่อย่างไร

รายงานข่าวแจ้งว่าสำหรับประวัติของนายสุทัด หรือท้าวสุทัด นั้นฝ่ายปราบปรามยาเสพติดมีชื่อของเขาอยู่ในข่ายเฝ้าระวังด้วยและเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาเคยเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมชาวลาวในพื้นที่น้ำพอง ลักษณะประทุษกรรมคล้ายกันคือฆ่าเชือดคอแล้วนำไปทิ้งน้ำแต่คราวนั้นพยานหลักฐานไม่แน่หนาพอแต่รูปคดีชึ้ไปที่นายสุทัด ในฐานะผู้ต้องสงสัย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *