Connect with us

อาชญากรรม

เซ่นพิษรัก! ดาบตำรวจคิดสั้น ใช้ปืน .38 จ่อยิงกกหู ดับสลดคาห้องพัก

เซ่นพิษรัก! ดาบตำรวจคิดสั้น ใช้ปืน .38 จ่อยิงกกหู ดับสลดคาห้องพัก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวอาชญากรรม  เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น วันที่ 2 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางพลี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู  เหตุเกิดบริเวณบ้านเอื้ออาทรวัดศรีวารีน้อย ตึกที่ 84 ห้องที่ 22 หมู่ที่ 5 ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ  ดาบตำรวจศรวัศณ์ บุราณเดช อายุ 45 ปี ผบ.หมู่ จร สภ.บางแก้ว สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน มีบาดแผลบริเวณกกหูด้านขวาทะลุด้านซ้ายจำนวน 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด .38 มม. ตกอยู่ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่เพียงอย่างใด ทรัพย์สินอยู่ครบ

จากการสอบถามนางสาวศิรินทิพย์ พร้อมพงษ์ อายุ 32 ปี แฟนสาวผู้เสียชีวิตเล่าว่า ตนคบหากับดาบตำรวจศรวัศณ์ได้ประมาณ 4 เดือน ก่อนเกิดเหตุตนได้ออกไปดื่มสุราที่ร้านปะยางแห่งหนึ่ง และขณะกลับมาถึงบ้านพักก็มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับดาบตำรวจ เนื่องจากดาบตำรวจมีอาการหึงหวงที่มีเพื่อนชายโทรศัพท์มาหา ตนจึงออกไปนอนที่ห้องพี่สาวเพราะกลัวโดนทำร้ายร่างกายและไม่อยากทะเลาะด้วย กระทั่งในช่วงค่ำตนได้ชวนเพื่อนของดาบตำรวจศรวัศณ์มาเป็นเพื่อนที่ห้อง ก็พบว่าห้องไม่ได้ล็อคจึงเปิดประตูเข้าไป เห็นดาบตำรวจศรวัศณ์นอนเสียชีวิตจมกองเลือด

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพ เก็บลายนิ้วมือผู้เสียชีวิต วัตถุพยานในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ดาบตำรวจอาจเกิดอาการเครียดที่แฟนสาวหายไปจึงทำให้คิดสั้นใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องทำงาน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนางสาวศิรินทิพย์ไปสอบปากคำอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา และติดต่อญาติมารับร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทีมตระเวนข่าว Baabin 


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *