Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สยอง! พบศพชายนิรนาม “ถูกตัดหัว-ยัดท่อระบายน้ำ” อ.ถลาง เมืองภูเก็ต

สยอง! พบศพชายนิรนาม “ถูกตัดหัว-ยัดท่อระบายน้ำ” อ.ถลาง เมืองภูเก็ต

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 21.40 น. (9 ธ.ค. 60) ร.ต.ท.โสฎณัฐ นายาว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ถลาง ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตภายในท่อระบายน้ำ จึงได้รุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เหตุเกิดบริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง บ้านลิพอน หมู่ที่ 1 ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องเปิดฝาตะแกรงแล้วใช้เชือกผูกศพลากขึ้นมาตรวจสอบ พบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย สภาพศพสวมเสื้อยืดสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ ร่างเน่าเปื่อยไม่มีศรีษะ ไม่ทราบชื่อและไม่มีเอกสารใดๆยืนยันตน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน  และผู้ที่พบศพเป็นคนแรกเล่าว่า ตนได้ทำกุญแจรถหายจึงได้ใช้ไฟฉายส่องตามพื้นกระทั่งคิดว่าตกท่อเลยใช้ไฟฉายส่องดูก็ต้องตกใจอย่างสุดขีด เพราะพบศพอยู่ในท่อตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ทางด้านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นยังไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ เพราะต้องรอส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลถลางเสียก่อน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากจุดใกล้เคียงเพื่อสืบหาหลักฐานเพิ่มเติม หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : Aek Jakrapong Boondao และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *