Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

คืบหน้า !! แจ้ง 4 ข้อหาแม่ไลฟ์สดพาลูกชายวัย 3 ขวบร่วมมีเพศสัมพันธ์ ตร.เร่งหาคนบงการ !!! (คลิป)

คืบหน้า !! แจ้ง 4 ข้อหาแม่ไลฟ์สดพาลูกชายวัย 3 ขวบร่วมมีเพศสัมพันธ์ ตร.เร่งหาคนบงการ !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด จากกรณีแม่วัย 25 ปี ได้พาลูกวัยชาย 3 ขวบ ไปร่วมไลฟ์สดโชว์ขณะมีเพศสัมพันธ์กับสามี และยังหลอกล่อลูกชายมีเพศสัมพันธ์ด้วย เพื่อแลกเงินแค่ 400 บาท โดยมีคนชื่อ “เอ๋” เป็นผู้ว่าจ้าง ตามที่ได้นำเสนอไปนั้น ความคืบหน้าล่าสุดตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก แจ้ง 4 ข้อหาเพื่อเอาผิด นางเอ นามสมมุติ แม่ของลูกชายวัย 3 ขวบ  โดยประกอบด้วยข้อหาค้ามนุษย์ กระทำชำเราเด็ก ผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยการนำเข้าสื่อลามกอนาจาร และ ผิด พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก

ซึ่งขณะนี้ตำรวจ ได้นำตัวนางเอ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพิษณุโลกแล้ว ส่วนพ่อเลี้ยงเบื้องต้นยังไม่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง ส่วนลูกชายวัย 3 ขวบ ยังอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัว สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก

ส่วนคนที่ว่าจ้างนางเอด้วยเงิน 400 บาท ล่าสุดตำรวจ ตรวจสอบข้อมูลของเจ้าของบัญชีไลน์ดังกล่าวได้แล้ว ว่า เป็นหญิง ชื่อ เอ๋ อยู่ที่จังหวัดราชบุรี โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายเรียก หากไม่มาพบ ก็จะออกหมายจับทันที นอกจากนี้ตำรวจเตรียมขยายผลไปถึงสมาชิกในกลุ่มลับทั้งหมด ที่เข้าร่วมในกลุ่มลับ และได้เข้ามาดูด้วย

ซึ่งวันนี้ ทีมข่าวช่อง 8 ได้ติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ถูกระบุบนโปรไฟล์เฟซบุ๊กของ หญิงชื่อเอ๋ ที่ถูกอ้างว่า เป็นคนว่าจ้าง ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าวได้ คาดว่าตั้งแต่ข่าวนี้ ถูกเผยแพร่ออกไป อาจจะปิดเครื่องเพื่อไม่ให้ใครสามารถติดต่อได้

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :ข่าวช่อง 8


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TVรับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *