Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

โจ๋แสบ !! ดอดขโมยถังแก๊สหน้าหอพัก กล้องวงจรปิดเห็นภาพชัด แต่ยังจับไม่ได้ !!! (คลิป)

โจ๋แสบ !! ดอดขโมยถังแก๊สหน้าหอพัก กล้องวงจรปิดเห็นภาพชัด แต่ยังจับไม่ได้ !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด วันที่ 11 ธ.ค.60 ทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปหาข้อเท็จจริงจากกรณี ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mr’Montri Intarakamhang โพสต์ข้อความเตือนภัย กรณีมีคนร้ายขับรถ จยย.มาขโมยถังแก๊สปิคนิคที่วางไว้ที่บริเวณหน้าหอพักป้าละเอียด ตั้งอยู่ภายในซอยเทศบาล15 เลขที่ 149/6 หมู่ที่1 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 13.30 น. กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี รูปร่างผอม สวมเสื้อเเขนยาวสีครีม กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ขับรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ไอคอน สีฟ้า ทะเบียน 3 กส 3080 กรุงเทพ มาขโมยถังแก๊สที่วางอยู่บริเวณหน้าหอพัก ซึ่งก่อนที่จะก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถ จยย.คันดังกล่าวมาวนดูก่อน 1 รอบ จากนั้นจึงมาจอดอยู่ที่หน้าหอพัก เมื่อสบโอกาสจึงได้เดินตรงเข้ามาหยิบถังแก๊สปิคนิคที่วางอยู่หน้าหอพักแล้วรีบขับหลบหนีออกไปทางถนนบางกรวย-ไทรน้อย อย่างรวดเร็ว

ทางด้าน น.ส.เรือนแก้ว ภูมินิรันดร์ อายุ 26 ปี อาชีพค้าขาย ผู้เสียหายซึ่งเป็น ชาว จ.นนทบุรี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ชื่อเฟซบุ๊กที่โพสต์เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กของแฟนตน วันเกิดเหตุ คุณลุงได้นำถังแก๊สมาจากอำเภอปากเกร็ด ซึ่งขณะนั้นตนกำลังยกของเข้าไปไว้ภายในร้านเหลือถังแก๊สเพียงใบเดียวที่ยังไม่ได้ยกเข้าไปเก็บ ขณะที่ตนกำลังเก็บของอยู่ภายในร้านก็ได้ยินเสียงรถ จยย.มาจอดตรงข้ามกับหน้าหอพักซึ่งตอนนั้นตนก็เอะใจว่าเป็นรถของใครทำไมมาจอดแล้วไม่ยอมดับเครื่อง จอดได้ไม่ถึง 2 นาที ก็ขับออกไป พอตนเดินออกมาดูปรากฏว่าคนร้ายได้ขโมยถังแก๊สปิคนิคที่วางอยู่หลบหนีไปแล้ว ตนจึงขับรีบ รถจยย.ตามไป แต่ก็ไม่ตามทัน เบื้องต้นได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง แล้ว

ขณะเดียวกัน น.ส.เรือนแก้วฯยังกล่าวต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้ ได้มีคนร้ายมางัดห้องเช่าภายในซอยดังกล่าวแต่ได้ทรัพย์สินไปไม่มากจนป่านนี้ก็ยังจับตัวไม่ได้ ตนไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันหรือเปล่า ตอนนี้คนในซอยต่างวิตกกังวลเป็นอย่างมาก เกรงว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก ตนไม่ได้เสียดายถังแก๊สเพราะราคาเพียง 700 บาท แต่ที่ห่วงคือความปลอดภัยคนในบ้านมากกว่า จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายและทะเบียนรถได้อย่างชัดเจน

- ได้รับการสนับสนุน -

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว และตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถ จยย.คันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ ปรากฏว่าเป็นป้ายทะเบียนปลอม อย่างไรก็ตามได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายและจะทำการจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว baabin 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *