Connect with us

อาชญากรรม

โจ๋แสบ !! ดอดขโมยถังแก๊สหน้าหอพัก กล้องวงจรปิดเห็นภาพชัด แต่ยังจับไม่ได้ !!! (คลิป)

โจ๋แสบ !! ดอดขโมยถังแก๊สหน้าหอพัก กล้องวงจรปิดเห็นภาพชัด แต่ยังจับไม่ได้ !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด วันที่ 11 ธ.ค.60 ทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปหาข้อเท็จจริงจากกรณี ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mr’Montri Intarakamhang โพสต์ข้อความเตือนภัย กรณีมีคนร้ายขับรถ จยย.มาขโมยถังแก๊สปิคนิคที่วางไว้ที่บริเวณหน้าหอพักป้าละเอียด ตั้งอยู่ภายในซอยเทศบาล15 เลขที่ 149/6 หมู่ที่1 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 13.30 น. กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี รูปร่างผอม สวมเสื้อเเขนยาวสีครีม กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ขับรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ไอคอน สีฟ้า ทะเบียน 3 กส 3080 กรุงเทพ มาขโมยถังแก๊สที่วางอยู่บริเวณหน้าหอพัก ซึ่งก่อนที่จะก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถ จยย.คันดังกล่าวมาวนดูก่อน 1 รอบ จากนั้นจึงมาจอดอยู่ที่หน้าหอพัก เมื่อสบโอกาสจึงได้เดินตรงเข้ามาหยิบถังแก๊สปิคนิคที่วางอยู่หน้าหอพักแล้วรีบขับหลบหนีออกไปทางถนนบางกรวย-ไทรน้อย อย่างรวดเร็ว

ทางด้าน น.ส.เรือนแก้ว ภูมินิรันดร์ อายุ 26 ปี อาชีพค้าขาย ผู้เสียหายซึ่งเป็น ชาว จ.นนทบุรี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ชื่อเฟซบุ๊กที่โพสต์เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กของแฟนตน วันเกิดเหตุ คุณลุงได้นำถังแก๊สมาจากอำเภอปากเกร็ด ซึ่งขณะนั้นตนกำลังยกของเข้าไปไว้ภายในร้านเหลือถังแก๊สเพียงใบเดียวที่ยังไม่ได้ยกเข้าไปเก็บ ขณะที่ตนกำลังเก็บของอยู่ภายในร้านก็ได้ยินเสียงรถ จยย.มาจอดตรงข้ามกับหน้าหอพักซึ่งตอนนั้นตนก็เอะใจว่าเป็นรถของใครทำไมมาจอดแล้วไม่ยอมดับเครื่อง จอดได้ไม่ถึง 2 นาที ก็ขับออกไป พอตนเดินออกมาดูปรากฏว่าคนร้ายได้ขโมยถังแก๊สปิคนิคที่วางอยู่หลบหนีไปแล้ว ตนจึงขับรีบ รถจยย.ตามไป แต่ก็ไม่ตามทัน เบื้องต้นได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง แล้ว

ขณะเดียวกัน น.ส.เรือนแก้วฯยังกล่าวต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้ ได้มีคนร้ายมางัดห้องเช่าภายในซอยดังกล่าวแต่ได้ทรัพย์สินไปไม่มากจนป่านนี้ก็ยังจับตัวไม่ได้ ตนไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันหรือเปล่า ตอนนี้คนในซอยต่างวิตกกังวลเป็นอย่างมาก เกรงว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก ตนไม่ได้เสียดายถังแก๊สเพราะราคาเพียง 700 บาท แต่ที่ห่วงคือความปลอดภัยคนในบ้านมากกว่า จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายและทะเบียนรถได้อย่างชัดเจน

- ได้รับการสนับสนุน -

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว และตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถ จยย.คันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ ปรากฏว่าเป็นป้ายทะเบียนปลอม อย่างไรก็ตามได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายและจะทำการจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว baabin 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *