Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

เผยผลตรวจ DNA “ลอตเตอรี่ 12 ล้าน” หลังหนุ่มบุรีรัมย์แจ้งหายเมื่อ 3 เดือนก่อน !!

เผยผลตรวจ DNA “ลอตเตอรี่ 12 ล้าน” หลังหนุ่มบุรีรัมย์แจ้งหายเมื่อ 3 เดือนก่อน !!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา “นายพันธุ์ศักดิ์ เสือชุมแสง หรือปื๊ด” อายุ 31 ปี หนุ่มชาวบุรีรัมย์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง ลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่งงวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2560 หมายเลข 715431 จำนวน 2 คู่ เป็นจำนวนเงิน 12 ล้านบาทถูกขโมยไป

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกับกองสลากฯก็พบว่า ลอตเตอรี่ได้ถูกขึ้นเงินไปแล้วโดยนายวิทยา ธนทรัพย์สิน และนางขวัญศิริ ธนทรัพย์สิน ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ช่วงประมาณวันที่ 23-24 สิงหาคม 2560 แต่เป็นจำนวน 3 คู่ มูลค่า 18 ล้านบาท จากนั้นก็ได้มีการนำลอตเตอรี่ส่งตรวจเพื่อหาดีเอ็นเอและมีการสอบสวนกันเนิ่นนานมาเกือบ 3 เดือน

และล่าสุดวันนี้ (12 ธ.ค. 60) ที่ศูนย์ปฏิบัติการ สภ.นางรอง ได้มีการแถลงผลการตรวจพิสูจน์ออกมาแล้วพบว่า ลอตเตอรี่ใบนั้นมีลายนิ้วมือของนายวิทยา ธนทรัพย์สิน และนางขวัญศิริ ธนทรัพย์สิน จึงเชื่อได้ว่าลอตเตอรี่ฉบับนี้เป็นของนายวิทยา อย่างไรก็ตามเรื่องการดำเนินคดีต้องรอสอบสวนทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง หากมีความคืบหน้าเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *