Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

โกดังแล้งน้ำใจ !! สั่งห้ามรถมูลนิธิผ่าน หลังมีหนุ่มเขมรนอนเสียชีวิตอยู่ภายใน จนท.ต้องเดินเท้าไปรับศพ !!!

โกดังแล้งน้ำใจ !! สั่งห้ามรถมูลนิธิผ่าน หลังมีหนุ่มเขมรนอนเสียชีวิตอยู่ภายใน จนท.ต้องเดินเท้าไปรับศพ !!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงาน ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องเดินเท้ากว่า 1 กม. เพื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตบริเวณโคลนต้นไม้ด้านหลังไซต์งานก่อสร้างของโกดังกระจายสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งริมถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

หลังจากเจ้าหน้าที่พยามเจรจาของผ่านทางกับโกดังดังกล่าวเพื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุด้านหลัง แต่ไม่เป็นผล ทางด้าน รปภ.ไม่อนุญาตให้ผ่านทางแต่อย่างใด โดยให้เหตุผลว่าเป็นคำสั่งของเจ้านาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะเดินทางผ่านไซต์งานก่อสร้างเข้าจุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบศพ นาย วิจิตร นามสกุล คน อายุ 25 ปี สัญชาติกัมพูชา ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างในไซต์งานดังกล่าว นอนเสียชีวิตตัวแข็งอยู่โคลนต้นไม้ริมป่าหญ้าข้างทาง จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลใดๆ ตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานทราบว่าก่อนมาพบเป็นศพนั้น ผู้เสียชีวิตนั่งดื่มสุราอย่างหนักเป็นเวลาติดต่อกัน 4-5 วันโดยไม่ได้ออกไปทำงาน กระทั่งวันนี้ผู้เสียชีวิตหายออกไปจากห้องพักจึงพากันออกตามหาจนมาพบว่านอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้วบริเวณดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

- ได้รับการสนับสนุน -

เบื้องต้นหลังจากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและลงบันทึกประจำวันแล้วจึงต้องนำร่างผู้เสียชีวิตแบกใส่เปลเดินเท้าฝ่าความมือกว่า 1 กิโลเมตรเพื่อมาขึ้นรถมูลนิธิที่จอดรอด้านนอก เพื่อนำส่งชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.บางพลี โดยมีเจ้าหน้ารปภ.ของทางโกดังคอยยืนกำหนดเส้นทางเดินของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัดท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งเจ้าหน้าที่และญาติของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมากกับความแล้งน้ำใจของโกดังดังกล่าว

ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย (ทางเว็บไซต์มิได้มีเจตนาซ้ำเติม ผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น)

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว baabin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *