Connect with us

อาชญากรรม

สะเทือนขวัญ..!! หนุ่มเมืองกาญ เคลียร์ปัญหากันไม่จบ ก่อนเป่าคู่อริดับสลด

สะเทือนขวัญ..!! หนุ่มเมืองกาญ เคลียร์ปัญหากันไม่จบ ก่อนเป่าคู่อริดับสลด

- ได้รับการสนับสนุน -

เกิดเหตุวัยรุ่นดวลปืนกันสนั่น เมื่อคืนที่ผ่านมาบริเวณอาคารทดน้ำบ้านชุกกระเพราพร้อมระบบส่งน้ำ หมู่ 9 ต.จระเข้เผือก อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี พบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย และชาวบ้านได้รับลูกหลงบาดเจ็บจำนวน 3 ราย

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลา 23.41 น. เจ้าหน้าที่ ร.ต.อ.อลงกรณ์ อุ้ยฟัก รอง.สว.สภ. ด่านมะข้ามเตี้ย จ.กาญจนบุรีได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกัน บริเวณอาคารทดน้ำ พบผู้เสียชีวิต2รายทราบชื่อ นายพัชระ พ่วงกลาง ถูกยิงบริเวณศรีษะ 1 นัด และบิรเวณ ก้น 1นัด ส่วนผู้เสียชีวิตอีกรายชื่อ นายขรรค์ชัย ประดับสุข โดนยิงบริเวณ หน้าอกซ้ายใต้คาง ริมปากซ้าย เสียชีวิตภายในอ่างเก็บน้ำญาติค้นหาจนพบเจอจึงนำส่ง รพ.ด่านมะข้ามเตี้ย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือนาย อรรถชัย รอดภัยถูกยิงบริเวณไหล่ขวา นายวันเฉลิม น้อยอ่อนถูกกระสุนเฉี่ยวบริเวณนิ้วก้อย และนายพงษ์พิพัฒน์ สิงห์ทอง โดนกระสุนบริเวณแขนซ้าย

จากการสอบสวนทราบว่า นายพัชร ผู้ตาย กับ นายขรรค์ชัย ทั้งคู่เคยเป็นคู่อริกันเคยมีปัญหาทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งในคืนวันเกิดเหตุทั้งคู่นัดจะไปเคลียร์ปัญหากันที่บริเวณอาคารทดน้ำที่เกิดเหตุแต่ตกลงกันไม่ได้ จากนั้นจึงชักอาวุธปืนยิงใส่กัน โดยมีเพื่อนคู่อริทั้งสองฝายต่างชักอาวุธปืนยิงใส่กันจนกระสุนตกในที่เกิดเหตุเกลื่อน จากนั้นก็แยกย้ายหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำพยานในที่เกิดเหตุมาสอบสวนเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยพบวัยรุ่นสองกลุ่มมีปากเสียงกัน เนื่องจากวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเปิดเพลงเสียงดังรบกวนวัยรุ่นอีกกลุ่ม จึงเข้าไปขอให้เบาเสียงเพลงลง จึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น โดยวัยรุ่นกลุ่มที่เปิดเพลงเสียงดังได้แยกย้ายกันขี่รถจักรยานยนต์กลับออกไป ต่อมาเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที วัยรุ่นกลุ่มเดิมได้ขี่รถจักรยานยนต์วนกลับเข้ามาอีก ทำให้นายพัชร หรือ โอ๋ อายุ 35 ปี เดินเข้าไปสอบถามว่าจะเอายังไง จังหวะนั้นเอง นายขรรค์ชัย ประดับสุข อายุ 29 ปี หนึ่งในวัยรุ่นกลุ่มที่ขี่รถจักรยานยนต์กลับมา ได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าที่หัวของนายพัชระ จนล้มลงเสียชีวิตคาที่ หลังเห็นนายพัชระถูกยิง บรรดาเพื่อนที่มากับนายพัชระ ได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงเข้าใส่กลุ่มวัยรุ่น กระสุนถูกนายขรรค์ชัย จนนายขรรค์ชัยกระเด็นตกจากรถหล่นลงไปในน้ำ โดยที่กลุ่มวัยรุ่นก็ได้ใช้อาวุธปืนยิงสวนมาอีกหลายนัด ทำให้ชาวบ้านที่มาเที่ยวพักผ่อนอยู่ในบริเวณดังกล่าวต้องวิ่งหนีตายกันอย่างจ้าละหวั่น หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปืนขนาด 9 มม. และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร รวมทั้งสิ้น 36 ปลอก นอกจากนี้พบ จักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ห่างจากที่เกิดเหตุ 50 เมตร จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกันนี้ จะได้ออกติดตามตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้งสองกลุ่มมาสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา : พรชัย ปิ่นใจ

loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in อาชญากรรม