Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

วินาศสันตะโร! กระบะพุ่งชนจยย. “กวาดเรียบกว่า 10 คัน” ดับคาที่ 2 ราย-เจ็บอีกระนาว (คลิป)

วินาศสันตะโร! กระบะพุ่งชนจยย. “กวาดเรียบกว่า 10 คัน” ดับคาที่ 2 ราย-เจ็บอีกระนาว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2560  ร.ต.ท.หญิง ขวัญข้าว อินาวัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลใกล้เคียง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เหตุเกิดบริเวณสี่แยกไฟแดงพัทยาใต้ (ไปทางตึกคอม) หมู่ที่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะคันก่อเหตุยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค 43 ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถเสียหายพังยับมีรถจักรยานยนต์ติดคาอยู่จำนวน 2 คัน ใกล้กันเป็นระยะทางประมาณ 500 เมตร พบรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาดเสียหายพังยับ และมีผู้บาดเจ็บนอนเกลื่อนกลาดถนนอีกจำนวน 15 คน ผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีอีก 2 ราย เป็นหญิง 1 รายไม่ทราบชื่อ และชายอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายวุฒิชัย เหลาคำ อายุ 23 ปี สุนัขถูกชนคอขาดอีก 1 ตัว


จากการสอบสวนนายอัครเดช อุดมรัตน์ อายุ 44 ปี คนขับรถกระบะ ซึ่งอยู่ในอาการมึนงงให้การว่า ตนขับรถมาตามปกติและก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย มารู้ตัวอีกทีก็พบว่าตนได้ขับชนรถของชาวบ้านจนเสียหาย ซึ่งตนมีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายอัครเดชเป่าแอลกอฮอล์แต่ก็ไม่พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายอัครเดชไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดและจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

ขอขอบคุณที่มาจาก :  ตระเวนข่าว BaaBin ,  ฉ.กพพ44มหานคร015VV15 , ข่าวพัทยา Pattayanews

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *