Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

คิดกันแต่เรื่องอกุศล!! “กานต์” ด่ายับ! ไม่รู้จริงอย่าพูด หลังโดนดราม่าไลฟ์สดโชว์หวิว กับ “เสี่ยโป้”

คิดกันแต่เรื่องอกุศล!! “กานต์” ด่ายับ! ไม่รู้จริงอย่าพูด หลังโดนดราม่าไลฟ์สดโชว์หวิว กับ “เสี่ยโป้”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  สมกับคำว่า คนสวยทำอะไรก็ไม่ผิดจริงๆค่ะ แต่สำหรับงานนี้ต้องใจกล้าหน้าไม่บางหน่อยนะคะ ซึ่งต้องบอกว่าสร้างความฮือฮาให้กับโซเชียลได้มากจริงๆ เมื่ออดีตภรรยาคนสวยของนักร้องร็อคเกอร์ชื่อดังเสกโลโซ อย่างสาว กานต์ วิภากร ได้มีการไลฟ์สด กับไอดอลคนดัง “เสี่ยโป้” ที่ได้มีการถ่ายทอดสดคุยกัน หยอกล้ออย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งงานนี้เสี่ยโป้ยังใจปล้ำประมูลเสื้อผ้าของสาวกานต์ โดยให้สวมใส่ให้ดูผ่านไลฟ์สด ตัวที่โดนใจก็ทำการซื้อในราคา 20,000 บาท นะเออ

แต่จุดพีคของประเด็นดังกล่าวมันอยู่ตรงนี้ค่ะ ซึ่งต้องบอกว่าทำเอาตกใจไปตามๆกันเพราะชุดที่สาวกานต์ ใส่นั้นทั้งบางและเซ็กซี่มาก ทำเอาหลุดโฟกัสไปตามๆกัน สุดท้ายจากเรื่องขำขัน ก็กลายเป็นดราม่าจนได้คะคุณ ถึงขนาดหลังไลฟ์สดมีโรคจิตทักไปคุยด้วยข้อความลวนลามทางเพศ จนล่าสุด สาวกานต์ ต้องออกมาพูดแล้วถึงสาเหตุที่ไลฟ์สดครั้งนี้ หลังกระแสไลฟ์สดของกานต์และเสี่ยโป้เดือดเป็นไฟ ด้านชาวเน็ตก็แห่แชร์คลิปและวิจารณ์กันอย่างละเอียดยิบ ถึงความไม่เหมาะสม ล่าสุดด้านสาวกานต์เองก็สุดทนกับพิษหลังไมค์ เพราะถูกพวกโรคจิตทักแชทส่วนตัวไปลวนลาม หาว่าแต่งตัวโป๊ อย่างกับนางเอก AV เธอเลยขอสวนกลับเบาๆ

แต่เจ็บจี๊ดว่า “กูใส่ชุดนอนแค่นี้โป๊ตรงไหนว่ะ เสื้อในกางเกงในก็ใส่ แม่ง!! ผู้ชงผู้ชายมึงจะเงี่-นไรขนาดนั้น มึงไปดู AV เลย ไม่ต้องทักหลังไมค์กูเลย” พร้อมบอกว่าสาเหตุที่ไลฟ์สดกับเสี่ยโป้ว่า “กูแค่จะหาเงินสมทบทุนบริจาคพี่ตูน 1 แสนบาท อย่ามาเตลิดไปไกล แต่ถ้าจะมาบริจาคร่วมด้วยก็จะขอบพระคุณมากๆจ้า ขอบคุณเสี่ยโป้มากๆนะคะ รักนะ จุ๊บๆ5555” แหม!! ใครหน๋อใคร ช่างไปว่านางได้ เออเจ๊ก็ไม่เห็นจะโป๊ตรงไหนเลย อีแค่กางเกงในโผล่ ธรรมดาจะตายไป #ไม่โป๊จริงจริ๊งๆๆๆๆๆ สาบานค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : fb : Wiphakorn Karn  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *