Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“กานต์” ออกมาแฉชุดใหญ่ว่าลูก นาง ซ. แท้จริงไม่ใช่ลูก ส.

“กานต์” ออกมาแฉชุดใหญ่ว่าลูก นาง ซ. แท้จริงไม่ใช่ลูก ส.

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอีกแล้วสำหรับ “กานต์ วิภากร” ได้ออกมาแฉสาวนางหนึ่งแบบชุดใหญ่พร้อมกับอธิบาย แบบ 2 หัวข้อใหญ่โดยเรื่องราวหลายคนก็สงสัยกันแน่นอนว่าใครกันแน่ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าหลายคนได้อ่านแล้วคงเดาไม่ยากว่าเธอพูดถึงใคร งานนี้เจ้าตัวก็ได้อธิบายแบบละเอียดแบบว่า….เราเคยบอกทุกคนไปแล้วกับเหตุการณ์ ลูกกาเหว่า ที่เราต้องการความจริงเพราะ 1.ถ้าไม่ใช่ลูก ส.จริง แต่ ซ.เอามายัดเยียดให้เหตุผลคืออะไรก็รู้ๆกันอยู่ เงินไง ถ้าจะย้อนกลับมาที่เรา เราไม่เถียงที่จะปกป้องผลประโยชน์ของทายาทที่แท้จริง เพราะเราเป็นแม่ ถ้ามีช่องกฎหมาย ให้แม่ของทายาทจริงมีสิทธิ์ร้องขอตรวจดีเอ็นเอเพื่อผลประโยชน์ของทายาท เราก็จะทำ 2.ในขณะที่คบกันอยู่ระยะเวลาเดียวกันที่รู้ๆชัวร์ๆคือคบซ้อน3คน ที่ไม่รู้อีก แล้วขายบริการอีกครั้งละ30,000 3คนที่นางคบและรู้คือ ผัวของนางที่แท้จริงที่พานางไปอวดทั่วแถวบางพลี ก็วัยรุ่นเท่าๆกัน ที่บ้านก็เป็นนายตำรวจใหญ่ มีฐานะพอสมควร แต่นางคอนโทรลผัวได้ทุกอย่างให้หุบปาก ผัวก็อะไรก็ยอม ขอแค่ ซ ไม่ทิ้งเค้าไป ผัวคนนี้ชื่อ ฟ เคสนี้มีการติดต่อมาที่เราโดยตรงว่า ส มีผญ มากมาย คนนี้เมียเค้า ขอเค้าเถอะ แล้ว ฟ ก็เศร้ามากไม่พูดไม่จากับใคร อารมณ์เสียตลอดเวลา และช่วงตั้งท้องนางก็ไปอยู่บ้าน ฟ ถาวร ฟ ทำทุกอย่างดูแลเทคแคร์ อยากไปไหนกินไร บริการอย่างดี รองเท้าก็ยังหยิบมาสวมให้ทุกครั้ง และ ฟ ก็เลี้ยงกาเหว่าเอง ป้อนนมน้ำ ชงนม อาบน้ำ รักมากๆ ในเคสนี้คือที่อยากให้ตรวจเพราะเราสงสารคนเป็นพ่อกลับต้องมุดหัวปิดบังไม่สามารถอวดลูกตัวเองได้ คงทุกข์ทรมาน อันนี้เลวร้ายที่สุด บัดซบมาก ซ.เอาเด็กมาใช้ให้เป็นลูก ส จิตใจอำมหิต พ่อกับลูกที่แท้จริง กลับได้แค่มอง ส่วนเด็กเข้าใจผิดว่าคนอื่นเป็นพ่อ มันเลวไปไหม แล้ว ส ก็คิดว่าเป็นลูกตัวเอง คือ ทุกคนที่เกี่ยวข้องคือ ฟ ส กาเหว่า จะไม่มีวันรู้ความจริงเลยจากแผนการอันโหดเหี้ยมของพ่อลูกคู่นี้ ไปจนตาย ขอถาม มันยุติธรรมกับ3คนนี้ไหมคะ ยิ่งกว่าละครพีเรียดหลายเท่า **เดี๋ยวมาเล่าต่อ ขออาบน้ำแปป ใครเชื่อไม่เชื่อแล้วแต่วิจารณญาณนะคะ ไม่บังคับ แต่คุณก็คงรู้นิสัยดิฉันว่าไม่เคยโกหกแต่งเรื่อง ที่พูดๆไป โดนด่าสารพัด เมื่อถึงเวลา ความจริงก็ปรากฏว่าดิฉันพูดจริงทุกเรื่อง อย่าเพิ่งด่านะคะ ค ว ย ด้วยเหตุผล เดียวมาเล่าต่อ จะทำให้พวกคุณรู้ว่าทำไมดิฉันถึงพูด!!

ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์ต่ออีกด้วยว่าซึ่งงานนี้ทุกคนรู้ดีว่าเธอคนนั้นเป็นใครโดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่าพร้อมกับภาพ…..กราบขออภัยคุณตาผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ คุณตาคะ คุณตาเข้าใจผิดไรปะคะ ผัวกูยังไม่ตาย และยังไม่ได้ใกล้จะตาย มึงเป็นเชี่ยไรเนี่ย มาแช่งผัวกู การพูดจาดูดีนะแต่ขอบอกคุณหลอกได้เฉพาะคนโง่และติ่งคุณอ่ะคะ เพราะคุณเป็นคนร้อนตัวเองถึงกับออกมาพูดแบบนี้ ถ้าคนนะเค้าไม่หวังสมบัติกัน เค้าจะไม่ดิ้นร้อนตัวทำเป็นธรรมะธัมโมแต่แฝงด้วยจิตใจที่อำมหิตแบบคุณหลอกคะ เค้าจะไม่พูดหรือนึกถึงเรื่องสมบัติหรอกคะ คุณตาก็แก่มากแล้วนะคะ ปลงๆบ้าง ลูกเขยที่แท้จริงก็พอมีเงิน คุณตาจะเอาไรนักหนาคะ คุณตาแสดงความกระหายสมบัติออกมาเองแล้วนะคะ เค้าว่า หางโผล่จนครบละ อ่านเกมส์ออกละ ไม่ใช่หางเพิ่งโผล่ แล้วคุณตามีสิทธิ์ไรมาแช่งผัวกู คู่หมั้นอีเอิบ(ขอโทษนะอีเอิบที่กูเรียกผัวกูเพราะมันสั้นกว่าพิมอดีตผัว อิอิ อย่ากังวล55) คุณตาว่าให้แบ่งสมบัติส่วนของหลานคุณตาให้คุณย่า คุณตาว่าคุณย่ากับผัวกูใครจะตายก่อนกันว่ะ มึงจะวางยาผัวกูไง ไอ้ชิบหาย ลูกกูจะต้องกำพร้าพ่อตอนนี้เนี่ยนะ มึงแม่ง แก่ละเสือกโพสต์แต่ละอย่าง กูคิดว่าควายโพสต์”เธอคิดได้ยังไง” คุณตาสายธรรม แต่เจอพวกกูสายเหี้ย กูไม่อยากแอ๊ปเป็นคนดีเหมือนพวกคนดีใจโสมมหรอกนะ กูถามจริง เหนื่อยกันปะว่ะ กูคนเลว สบายกว่า จบนะ!!

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เราเคยบอกทุกคนไปแล้วกับเหตุการณ์ ลูกกาเหว่า ที่เราต้องการความจริงเพราะ1.ถ้าไม่ใช่ลูก ส.จริง แต่…

Posted by Wiphakorn Karn on Thursday, August 30, 2018

 

กราบขออภัยคุณตาผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ คุณตาคะ คุณตาเข้าใจผิดไรปะคะ ผัวกูยังไม่ตาย และยังไม่ได้ใกล้จะตาย มึงเป็นเชี่ยไรเนี่ย…

Posted by Wiphakorn Karn on Friday, August 31, 2018

 

ขอบคุณที่มา : FB : Wiphakorn Karn

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *