Connect with us

ข่าวบันเทิง

“กานต์” ออกมาแฉชุดใหญ่ว่าลูก นาง ซ. แท้จริงไม่ใช่ลูก ส.

“กานต์” ออกมาแฉชุดใหญ่ว่าลูก นาง ซ. แท้จริงไม่ใช่ลูก ส.

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอีกแล้วสำหรับ “กานต์ วิภากร” ได้ออกมาแฉสาวนางหนึ่งแบบชุดใหญ่พร้อมกับอธิบาย แบบ 2 หัวข้อใหญ่โดยเรื่องราวหลายคนก็สงสัยกันแน่นอนว่าใครกันแน่ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าหลายคนได้อ่านแล้วคงเดาไม่ยากว่าเธอพูดถึงใคร งานนี้เจ้าตัวก็ได้อธิบายแบบละเอียดแบบว่า….เราเคยบอกทุกคนไปแล้วกับเหตุการณ์ ลูกกาเหว่า ที่เราต้องการความจริงเพราะ 1.ถ้าไม่ใช่ลูก ส.จริง แต่ ซ.เอามายัดเยียดให้เหตุผลคืออะไรก็รู้ๆกันอยู่ เงินไง ถ้าจะย้อนกลับมาที่เรา เราไม่เถียงที่จะปกป้องผลประโยชน์ของทายาทที่แท้จริง เพราะเราเป็นแม่ ถ้ามีช่องกฎหมาย ให้แม่ของทายาทจริงมีสิทธิ์ร้องขอตรวจดีเอ็นเอเพื่อผลประโยชน์ของทายาท เราก็จะทำ 2.ในขณะที่คบกันอยู่ระยะเวลาเดียวกันที่รู้ๆชัวร์ๆคือคบซ้อน3คน ที่ไม่รู้อีก แล้วขายบริการอีกครั้งละ30,000 3คนที่นางคบและรู้คือ ผัวของนางที่แท้จริงที่พานางไปอวดทั่วแถวบางพลี ก็วัยรุ่นเท่าๆกัน ที่บ้านก็เป็นนายตำรวจใหญ่ มีฐานะพอสมควร แต่นางคอนโทรลผัวได้ทุกอย่างให้หุบปาก ผัวก็อะไรก็ยอม ขอแค่ ซ ไม่ทิ้งเค้าไป ผัวคนนี้ชื่อ ฟ เคสนี้มีการติดต่อมาที่เราโดยตรงว่า ส มีผญ มากมาย คนนี้เมียเค้า ขอเค้าเถอะ แล้ว ฟ ก็เศร้ามากไม่พูดไม่จากับใคร อารมณ์เสียตลอดเวลา และช่วงตั้งท้องนางก็ไปอยู่บ้าน ฟ ถาวร ฟ ทำทุกอย่างดูแลเทคแคร์ อยากไปไหนกินไร บริการอย่างดี รองเท้าก็ยังหยิบมาสวมให้ทุกครั้ง และ ฟ ก็เลี้ยงกาเหว่าเอง ป้อนนมน้ำ ชงนม อาบน้ำ รักมากๆ ในเคสนี้คือที่อยากให้ตรวจเพราะเราสงสารคนเป็นพ่อกลับต้องมุดหัวปิดบังไม่สามารถอวดลูกตัวเองได้ คงทุกข์ทรมาน อันนี้เลวร้ายที่สุด บัดซบมาก ซ.เอาเด็กมาใช้ให้เป็นลูก ส จิตใจอำมหิต พ่อกับลูกที่แท้จริง กลับได้แค่มอง ส่วนเด็กเข้าใจผิดว่าคนอื่นเป็นพ่อ มันเลวไปไหม แล้ว ส ก็คิดว่าเป็นลูกตัวเอง คือ ทุกคนที่เกี่ยวข้องคือ ฟ ส กาเหว่า จะไม่มีวันรู้ความจริงเลยจากแผนการอันโหดเหี้ยมของพ่อลูกคู่นี้ ไปจนตาย ขอถาม มันยุติธรรมกับ3คนนี้ไหมคะ ยิ่งกว่าละครพีเรียดหลายเท่า **เดี๋ยวมาเล่าต่อ ขออาบน้ำแปป ใครเชื่อไม่เชื่อแล้วแต่วิจารณญาณนะคะ ไม่บังคับ แต่คุณก็คงรู้นิสัยดิฉันว่าไม่เคยโกหกแต่งเรื่อง ที่พูดๆไป โดนด่าสารพัด เมื่อถึงเวลา ความจริงก็ปรากฏว่าดิฉันพูดจริงทุกเรื่อง อย่าเพิ่งด่านะคะ ค ว ย ด้วยเหตุผล เดียวมาเล่าต่อ จะทำให้พวกคุณรู้ว่าทำไมดิฉันถึงพูด!!

ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์ต่ออีกด้วยว่าซึ่งงานนี้ทุกคนรู้ดีว่าเธอคนนั้นเป็นใครโดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่าพร้อมกับภาพ…..กราบขออภัยคุณตาผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ คุณตาคะ คุณตาเข้าใจผิดไรปะคะ ผัวกูยังไม่ตาย และยังไม่ได้ใกล้จะตาย มึงเป็นเชี่ยไรเนี่ย มาแช่งผัวกู การพูดจาดูดีนะแต่ขอบอกคุณหลอกได้เฉพาะคนโง่และติ่งคุณอ่ะคะ เพราะคุณเป็นคนร้อนตัวเองถึงกับออกมาพูดแบบนี้ ถ้าคนนะเค้าไม่หวังสมบัติกัน เค้าจะไม่ดิ้นร้อนตัวทำเป็นธรรมะธัมโมแต่แฝงด้วยจิตใจที่อำมหิตแบบคุณหลอกคะ เค้าจะไม่พูดหรือนึกถึงเรื่องสมบัติหรอกคะ คุณตาก็แก่มากแล้วนะคะ ปลงๆบ้าง ลูกเขยที่แท้จริงก็พอมีเงิน คุณตาจะเอาไรนักหนาคะ คุณตาแสดงความกระหายสมบัติออกมาเองแล้วนะคะ เค้าว่า หางโผล่จนครบละ อ่านเกมส์ออกละ ไม่ใช่หางเพิ่งโผล่ แล้วคุณตามีสิทธิ์ไรมาแช่งผัวกู คู่หมั้นอีเอิบ(ขอโทษนะอีเอิบที่กูเรียกผัวกูเพราะมันสั้นกว่าพิมอดีตผัว อิอิ อย่ากังวล55) คุณตาว่าให้แบ่งสมบัติส่วนของหลานคุณตาให้คุณย่า คุณตาว่าคุณย่ากับผัวกูใครจะตายก่อนกันว่ะ มึงจะวางยาผัวกูไง ไอ้ชิบหาย ลูกกูจะต้องกำพร้าพ่อตอนนี้เนี่ยนะ มึงแม่ง แก่ละเสือกโพสต์แต่ละอย่าง กูคิดว่าควายโพสต์”เธอคิดได้ยังไง” คุณตาสายธรรม แต่เจอพวกกูสายเหี้ย กูไม่อยากแอ๊ปเป็นคนดีเหมือนพวกคนดีใจโสมมหรอกนะ กูถามจริง เหนื่อยกันปะว่ะ กูคนเลว สบายกว่า จบนะ!!

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เราเคยบอกทุกคนไปแล้วกับเหตุการณ์ ลูกกาเหว่า ที่เราต้องการความจริงเพราะ1.ถ้าไม่ใช่ลูก ส.จริง แต่…

Posted by Wiphakorn Karn on Thursday, August 30, 2018

 

กราบขออภัยคุณตาผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ คุณตาคะ คุณตาเข้าใจผิดไรปะคะ ผัวกูยังไม่ตาย และยังไม่ได้ใกล้จะตาย มึงเป็นเชี่ยไรเนี่ย…

Posted by Wiphakorn Karn on Friday, August 31, 2018

 

ขอบคุณที่มา : FB : Wiphakorn Karn

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *