Connect with us

ข่าวบันเทิง

ของจริงมาแล้ว!! โพสต์แรก “เสก โลโซ” หลังอดีตภรรยาไลฟ์สดชวนสยิว กับ”เสี่ยโป้”

ของจริงมาแล้ว!! โพสต์แรก “เสก โลโซ” หลังอดีตภรรยาไลฟ์สดชวนสยิว กับ”เสี่ยโป้”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ยังขึ้นโผข่าวดราม่าที่หลายๆคนรอเผือกกันอยู่ค่ะ สำหรับประเด็น ของอดีตภรรยาคนสวยของนักร้องร็อคเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ อย่างสาว กานต์ วิภากร ที่ได้มีการไลฟ์สด กับ”เสี่ยโป้” คนดังของโซเชียล  โดยมีหยอกล้ออย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งงานนี้เสี่ยโป้ยังใจปล้ำประมูลเสื้อผ้าของสาวกานต์ โดยให้สวมใส่ให้ดูผ่านไลฟ์สด ตัวที่โดนใจก็ทำการซื้อในราคา 20,000 บาท นะเออ แถมช่วงท้ายสุดยังชวนกันไปเล่นมวยปล้ำแต่จุดพีคของประเด็นดังกล่าวมันอยู่ตรงนี้ค่ะ

ซึ่งต้องบอกว่าทำเอาตกใจไปตามๆกันเพราะชุดที่สาวกานต์ ใส่นั้นทั้งบางและเซ็กซี่มาก ทำเอาหลุดโฟกัสไปตามๆกัน รวมทั้งฝ่าย “เสี่ยโป้” ยังมีการท้าชวน “กานต์” ให้มาเล่นมวยปล้ำด้วยกัน จนกลายเป็นกระวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์นั้น ทั้งนี้ชาวเน็ตยังคอมเมนต์อีกว่า ถ้าหนุ่มเสกเห็นจะอย่างไรหน๋อ แต่แหม!! คุณขาล่าสุดพระเอกสุดโหดของเจ๊ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแรงได้ใจสุดๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “ขายทุกอย่าง ตัวก็ขาย ชั่วคราว 250 ค้างคืน 185” ว๊าย!! เจ็บจี๊ดเลย ที่แรกเจ๊คิดว่าคงไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นของสาวกานต์ แต่ล่าสุดสาวกานต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง อย่างดุเดือดว่า “เด๋วเหอะ มึงอีกตัว โพสเ_ยไรไม่เคยให้เกียรติผู้หญิง กูจะทำเ_ยไรจะมาวุ่นวายแขวะไรกู คนอย่างมึงอ่ะซื้อกินจนติด

สันดานแก้ไม่หาย ชั่วคราว ค้างคืนจนชิน ถุยส์!! อย่ามาวุ่นวายกับกู กูไม่ใช่กระ_!! ถ้ากูจะแก้ผ้ามันก็เรื่องของกู อย่ามาเหน็บ ระราน!!” แหม!! นี่ถ้าบอกว่าไม่เกี่ยวข้องกัน เจ๊ขอเถียงใจขาดเลยจ้า มีความแรงระดับสิบทั้งคู่จริงๆ งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันยกใหญ่ เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะเป็นไงต่อต้องติดตามนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : SEK LOSO  fb : Wiphakorn Karn  

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง