Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ของจริงมาแล้ว!! โพสต์แรก “เสก โลโซ” หลังอดีตภรรยาไลฟ์สดชวนสยิว กับ”เสี่ยโป้”

ของจริงมาแล้ว!! โพสต์แรก “เสก โลโซ” หลังอดีตภรรยาไลฟ์สดชวนสยิว กับ”เสี่ยโป้”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ยังขึ้นโผข่าวดราม่าที่หลายๆคนรอเผือกกันอยู่ค่ะ สำหรับประเด็น ของอดีตภรรยาคนสวยของนักร้องร็อคเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ อย่างสาว กานต์ วิภากร ที่ได้มีการไลฟ์สด กับ”เสี่ยโป้” คนดังของโซเชียล  โดยมีหยอกล้ออย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งงานนี้เสี่ยโป้ยังใจปล้ำประมูลเสื้อผ้าของสาวกานต์ โดยให้สวมใส่ให้ดูผ่านไลฟ์สด ตัวที่โดนใจก็ทำการซื้อในราคา 20,000 บาท นะเออ แถมช่วงท้ายสุดยังชวนกันไปเล่นมวยปล้ำแต่จุดพีคของประเด็นดังกล่าวมันอยู่ตรงนี้ค่ะ

ซึ่งต้องบอกว่าทำเอาตกใจไปตามๆกันเพราะชุดที่สาวกานต์ ใส่นั้นทั้งบางและเซ็กซี่มาก ทำเอาหลุดโฟกัสไปตามๆกัน รวมทั้งฝ่าย “เสี่ยโป้” ยังมีการท้าชวน “กานต์” ให้มาเล่นมวยปล้ำด้วยกัน จนกลายเป็นกระวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์นั้น ทั้งนี้ชาวเน็ตยังคอมเมนต์อีกว่า ถ้าหนุ่มเสกเห็นจะอย่างไรหน๋อ แต่แหม!! คุณขาล่าสุดพระเอกสุดโหดของเจ๊ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแรงได้ใจสุดๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “ขายทุกอย่าง ตัวก็ขาย ชั่วคราว 250 ค้างคืน 185” ว๊าย!! เจ็บจี๊ดเลย ที่แรกเจ๊คิดว่าคงไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นของสาวกานต์ แต่ล่าสุดสาวกานต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง อย่างดุเดือดว่า “เด๋วเหอะ มึงอีกตัว โพสเ_ยไรไม่เคยให้เกียรติผู้หญิง กูจะทำเ_ยไรจะมาวุ่นวายแขวะไรกู คนอย่างมึงอ่ะซื้อกินจนติด

สันดานแก้ไม่หาย ชั่วคราว ค้างคืนจนชิน ถุยส์!! อย่ามาวุ่นวายกับกู กูไม่ใช่กระ_!! ถ้ากูจะแก้ผ้ามันก็เรื่องของกู อย่ามาเหน็บ ระราน!!” แหม!! นี่ถ้าบอกว่าไม่เกี่ยวข้องกัน เจ๊ขอเถียงใจขาดเลยจ้า มีความแรงระดับสิบทั้งคู่จริงๆ งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันยกใหญ่ เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะเป็นไงต่อต้องติดตามนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : SEK LOSO  fb : Wiphakorn Karn  

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *