Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดตัวสะใภ้ “เดซี่” แฟน “เสือ”ลูกชายเสกโลโซ ที่รวยระดับพันล้าน ( คลิป )

เปิดตัวสะใภ้ “เดซี่” แฟน “เสือ”ลูกชายเสกโลโซ ที่รวยระดับพันล้าน ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่า 2 สัปดาห์ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ทุกคนรู้จักเขามากขึ้นสำหรับลูกชายของเสกโลโซอย่าง “เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย” ที่โชว์ความกล้าหาญช่วยเหลือคุณพ่อที่ป่วยเป็นโรคไบโพล่ากับการวางแผนมากกว่า 3 วันในการให้พ่อเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวซึ่งความกล้าหาญดังกล่าวก็ทำให้หลายคนชื่นชมมากๆสำหรับผู้ชายคนนี้ปัจจุบันนี้เจ้าตัวก็ได้ไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเดือนธันวาคมนั้นก็จะกลับมาในประเทศไทย และไม่นานมานี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้อย่างแน่นอนซึ่งเบื้องลึกเบื้องหลังของเด็กผู้ชายคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเพราะ

 

 

ล่าสุดสื่อสำนักใหญ่ระดับประเทศได้ตีข่าวว่าน้องเสียนั้นมีแฟนเป็นถึงขนาดเศรษฐีชาวจีนซึ่งรวยระดับพันล้านเลยทีเดียว สาวคนนั้นก็ชื่อน้อง “เดซี่” ย้ำอีกทีว่าเธอคนนี้นั้นเป็นลูกชาวจีนที่รวยเกินพันล้าน โดยทั้งคู่นั้นก็ได้เจอกันที่สหรัฐอเมริกาโดยสาวดังกล่าวนั้นก็กำลังศึกษาด้านภาพยนตร์ซึ่งใครที่ติดตาม Ig ของน้องเสือก็จะมักจะเห็นรูปสวยๆเท่ๆรูปทั้งหมดก็เป็นฝีมือของแฟนสาวนั้นเอง ซึ่งไม่นานมานี้เมื่อเดือนมิถุนายนแฟนของน้องเสือก็ได้มาเที่ยวประเทศไทยโดยงานนี้คุณแม่กานต์ วิภากร ก็ต้อนรับอย่างดีโดยงานนี้ต้องบอกเลยว่าคุณแม่ไฟเขียวจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา : IG : settakarn_/daisyhaoli

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *