Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“กานต์” เผยข่าวดีใครสนใจ คอนเสิร์ต “เสก โลโซ” รีบจองกันไว้เลย

“กานต์” เผยข่าวดีใครสนใจ คอนเสิร์ต “เสก โลโซ” รีบจองกันไว้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง หลายคนรู้ดีว่าตอนนี้ร็อคสตาร์เมืองไทยอย่าง “เสก โลโซ” นั้นกำลังรักษาตัวโรงพยาบาลสาเหตุจากอาการโรคไบโพลาร์หรืออารมณ์สุดขั้วซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าตัวก็ยังรักษาตัวอยู่โดยมีอดีตภรรยาอย่าง “การต์ วิภากร” ก็มักจะอัพความเคลื่อนไหวให้แฟนคลับได้รู้อยู่เสมอ เรียกได้ว่าอัพเดทกันวันต่อวันเลยทีเดียว และตอนนี้ เสก โลโซ ของเรานะหายไปนานเกือบเดือนเลยทีเดียวกับการรักษาตัวในครั้งนี้ถึงอย่างไรตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้กันแล้วแน่นแนเมื่อไหร่จะออกมา จนล่าสุดวันนี้อดีตภรรยาอย่างการก็ได้โพสต์ภาพเสกพร้อมข้อความที่เป็นธรรมได้เห็นแล้วต้องดีใจอย่างแน่นอนเมื่อโพสต์ว่า…..

เตรียมต้อนรับการกลับมาของ เสก โลโซ ไม่ผิดหวังแน่นอน ใครสนใจลงโชว์คอนเสิร์ตล่วงหน้า รีบจองกันไว้ก่อนนะคะ เราจะเรียงลำดับตามลูกค้าจองก่อนหลังคะ เตรียมมันส์!! เต็มที่แน่นอน ขอกำลังใจให้พี่เสกด้วยจ้า ติดต่อคอนเสิร์ต ทักอินบ็อคคะ.. **ซื้อโชว์คอนเสิร์ตได้จากกานต์คนเดียวเท่านั้นนะคะ อย่าหลงเชื่อคนแอบอ้างขาย!! และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์แบบให้ทุกคนเข้าใจตรงกันด้วยว่า…..เดี๋ยวๆๆ มีคนเข้าใจผิดเยอะจัง อ่านดีๆนะคะ ขายคอนเสิร์ต ไม่ใช่ขายบัตรคอนเสิร์ต ใครจะจ้างไปเล่น อินบ็อคมาคะ เข้าใจนะคะ และแน่นอนเมื่อแฟนคลับได้เห็นข้อความแบบนี้แล้วทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันมากมายถึงอย่างไรก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าเองนะจะออกมาวันไหนซึ่งถ้าเห็นแบบนี้แล้วอีกไม่นานเราคงได้ฟังเพลงใหม่ของพี่เสกแน่นอน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : FB : Wiphakorn Karn/SEK LOSO

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *