Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

รักนอกจอ! “ใหม่ ดาวิกา” โชว์หวานมากดูแล “เต๋อ” โมเมนต์นี้ต้องรักแค่ไหน ทำให้ทุกอย่าง! (คลิป)

รักนอกจอ! “ใหม่ ดาวิกา” โชว์หวานมากดูแล “เต๋อ” โมเมนต์นี้ต้องรักแค่ไหน ทำให้ทุกอย่าง! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่โชว์ความหวาน ชวนแฟนๆให้ฟินกันได้ตลอดเวลาสำหรับคู่รักคนบรรเทิงอย่าง ใหม่ ดาวิกา กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ บอกเลยว่ายิ่งรักกันนานนับวันก็ยิ่งหวานขึ้นทุกที ล่าสุดก็มีโมเมนท์น่ารักที่ชวนแฟนคลิปฟินตามกันอีกแล้ว เมื่อสาวใหม่ ดูแล หนุ่มเต๋อ กระทั่งผมบนศีรษะ คอยนั่งถอนหงอกให้ เต๋อ มุ้งมิ้งไปอีก เมื่อถามใหม่ว่า ลิงหาเห็บเหรอ ใหม่ ก็ยิ้มขำๆ บอก หงอก เต๋อ มองหน้าเลย ปฏิเสธเสียงอ่อย

ทั้งนี้ยังใส่แคปชั่นว่า “เมื่อคืนยังอิ่มซูชิอยู่เลย มาวันนี้เรายังอิ่มเอมกับบรรยากาศชวนน่ารักแบบนี้อีกค่ะ เมื่อน้องลิงหาหงอกให้ลุงเต๋อ น่ารักแบบนี้มีให้เห็นที่นี้ที่เดียวค่ะ ..ที่นี้มีรัก #เต๋อใหม่ #บ้านเต๋อใหม่ #davikah#terchantavit #termai #termai_family#นางสาวไม่จำกัดนามสกุล #ลุงลิง Cr. @khem_makeup” ว่าแต่จะน่ารักหวานขนาดไหนไม่รอช้าเราไปชมกันเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

View this post on Instagram

เมื่อคืนยังอิ่มซูชิอยู่เลย มาวันนี้เรายังอิ่มเอมกับบรรยากาศชวนน่ารักแบบนี้อีกค่ะ ?? เมื่อน้องลิงหาหงอกให้ลุงเต๋อ ?? น่ารักแบบนี้มีให้เห็นที่นี้ที่เดียวค่ะ ..ที่นี้มีรัก ❤️ #เต๋อใหม่ #บ้านเต๋อใหม่ #davikah #terchantavit #termai #termai_family #นางสาวไม่จำกัดนามสกุล #ลุงลิง ??? Cr. @khem_makeup ??

A post shared by Ter_Mai ??❤️? (@termai_family) on

ขอบคุณที่มา : termai_family

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *