Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แฟนคลับเชียร์! พระเอกรุ่นใหญ่ ให้จีบ “แอฟ ทักษอร” หลังทั้งคู่ถ่ายภาพร่วมเฟรม แถมเคมีลงตัวกันอีกต่างหาก!

แฟนคลับเชียร์! พระเอกรุ่นใหญ่ ให้จีบ “แอฟ ทักษอร” หลังทั้งคู่ถ่ายภาพร่วมเฟรม แถมเคมีลงตัวกันอีกต่างหาก!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นกระแสขึ้นมาทันทีหลังพระเอกรุ่นใหญ่ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ที่ลงภาพร่วมเฟรมกับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และลูกสาวสุดน่ารัก น้องปีใหม่ ในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “แม่แอฟ บอกน้องปีใหม่ว่า นี่ไงคุณลุง ที่หนูถามว่าทำไมร้องไห้ตลอดเลย ปีใหม่มองหน้ากู๋เมธอึ้งซักพัก แล้วอายม้วน น่ารักอ่ะ ทั้งแม่ทั้งลูก ขอต้อนรับสู่ครอบครัว จิระอนันต์ ครับ”

และหลังจากที่แท่งได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ไม่นานก็เกิดกระแสตอบรับกลับมาอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ที่ต่างทั้งแซว และเชียร์สนั่น ให้ขายขนมจีบคุณแม่แอฟ ด้วยเพราะมองเป็นคู่ที่น่ารัก เหมาะสม ฝ่ายหญิงแสนดีงาม ส่วนฝ่ายชายก็หัวใจสะอาด แถมก่อนหน้านี้ยังมีประเด็นชวนให้จิ้นอีกด้วย งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนท์หนักมาก อีกทั้งยังแซวให้ทั้งคู่จีบกัน เพราะภาพที่ออกมาเหมือนภาพครอบครัวมาก เคมีเข้ากันสุดๆไปเลย โดยทั้งคู่เจอกันในงานแต่งของ พุฒ จุ๋ย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณภาพ : saksit_tangthong , aff_taksaorn

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *