Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“จตุรงค์” ประกาศค่าสินสอดลูกสาว สูงลิ่วถ้าหาไม่ได้ก็ไม่ต้องแต่งงาน

“จตุรงค์” ประกาศค่าสินสอดลูกสาว สูงลิ่วถ้าหาไม่ได้ก็ไม่ต้องแต่งงาน

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องบอกเลยว่าเป็นตลกที่หวงลูกสาวมากที่สุดในวงการแล้วสำหรับตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บ show ทั้งเรื่องความห่วงลูกสาว รวมถึงประสบการณ์เฉียดตายที่ทำให้ลูกสาวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ถึงขั้นโทรศัพท์มาต่อว่า โดยได้บอกเล่าเรื่องราวดังนี้..

จริง ๆ ที่ลุกขึ้นมาออกกำลังกายเพราะอยากเห็นลูกบวช ?
จตุรงค์ : คือตื่นขึ้นมาเห็นลูกสาวนอนอยู่ ลูกชายนอนอยู่ เห็นภรรยานอนอยู่ แล้วเราหายใจไม่ค่อยออก เราจะตายก่อนแล้วเหรอ แล้วถ้าเราไม่ทำอะไรสักอย่างเราจะไม่ได้เห็นลูกบวช ไม่เห็นลูกสาวแต่งงาน

ได้ข่าวว่า ใบเฟิร์น บอกว่าพ่อไม่ห่วงแล้ว แต่งงานได้เลย จริงไหม ?
จตุรงค์ : แต่งได้ แต่เขามีตังค์มาหรือเปล่า 2 ล้าน

พี่รงค์เคยพูดไว้ว่าถ้าคบเกิน 2 ปีจะให้แต่ง แต่นี่ไม่นานก็ครบ 2 ปี ยังยืนยันคำเดิมอยู่ไหม ?
จตุรงค์ : ยืนยันคำเดิม เอาตังค์มาวางไว้ 2 ล้านทุกอย่างจบ

เดี๋ยวหลายคนก็บอกว่าทำไมพูดเรื่องเงิน นั่นความรักของลูกนะ ?
จตุรงค์ : ถ้าเกิดมันไม่มีตังค์แล้วมันจะเอาลูกเราไปดูแลได้ยังไง มันต้องมี มันเป็นส่วนประกอบ ดีอย่างเดียวไม่ได้ต้องมีเงินด้วย ถามว่า 2 ล้านพอมั้ย พอ

- ได้รับการสนับสนุน -

ในสายตาพี่ เขาดีไหม ?
จตุรงค์ : นิสัยดี ทุกอย่างดีหมด แต่เงินมันยังไม่มี

แต่พี่รงค์ก็รวยแล้ว ก็ให้ลูกไป เพื่อความสุขของลูก ?
จตุรงค์ : ไม่ เป็นพ่อเลี้ยงมาตั้งแต่เบเบาะ ปล่อยลูกไปก็ต้องเป็นห่วง ถ้าเขาเป็นคนอ่อนแอไม่มีอะไรเลยก็ไม่ได้ไง

ถ้าครบ 2 ปี ยังไม่มีเงินมาวางไว้ก็ไม่ให้ ?
จตุรงค์ : ใช่ แต่ถ้ามีเงินก็ไปเลย มึงเชิญไปอยู่ด้วยกันได้เลย แต่บ้านยังไม่เสร็จ เพราะโดนโกงตกแต่ง แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์เขาไม่เป็นไร

- ได้รับการสนับสนุน -

มาเล่าถึงนาทีเฉียดตายของพี่บ้าง เห็นว่ามีครั้งนึงโดน ใบเฟิร์น โทรศัพท์มาด่า เพราะอะไร ?
จตุรงค์ : โทรมาด่า เพราะเราไปวิ่งแล้วลงไอจี มีภาพน้ำเกลือ แล้วมันก็โทร. ถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ความเป็นจริงมันน่ากลัวมากไง หมอบอกว่าถ้าคุณไม่แข็งแรงลุงรงค์ตายไปแล้ว คือหายใจไม่ทัน เลือดออกในสมอง มันขาดน้ำกับอาหาร ตอนนั้นเป็นลม วิ่ง ๆ ไปแล้วหมดสภาพเลย คือคนเยอะเราไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เที่ยง แล้วกะว่าอีก 1 กิโลเมตร จะถึงเซตสุดท้าย จบแล้ว เดี๋ยวไปกินที่นั่นเลย

แล้ววันนั้นพี่รงค์ไปทำอะไร ?
จตุรงค์ : วิ่งโครงการซื้อเครื่องหายใจให้โรงพยาบาลโพธาราม 10 เครื่อง ทั้งหมดวิ่งมาได้ 10 ล้านแล้ว ตอนนี้ได้ส่งมอบไปเรียบร้อยแล้ว

แล้ว ใบเฟิร์น ด่าว่าไรบ้าง ?
จตุรงค์ : ด่าว่า ถ้าป๊าตายไปทำไง ไม่เอาแล้วนะ หยุดวิ่งได้ไหม แต่มันเพิ่งวิ่งได้ครึ่งทางเอง

ตอนนี้อุทิศตัวเองทำเพื่อการกุศลเยอะขึ้น ?
จตุรงค์ : ใช่ เยอะมาก ล่าสุดวิ่งในโครงการหมอชวนวิ่ง คือวันนึงลุงรงค์วิ่งได้ทั้งวัน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป…

ขอบคุณที่มา : Orange Mama

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *