Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“กานต์” แฉ “เสก โลโซ” ขอเงินลูก เอาเงินในบัญชีน้องลอนดอนไปหมด

“กานต์” แฉ “เสก โลโซ” ขอเงินลูก เอาเงินในบัญชีน้องลอนดอนไปหมด

- ได้รับการสนับสนุน -

 

มีประเด็นให้ชาวเน็ตสงสัยกันอีกแล้ว เมื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ โพสต์รูปน้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็ก พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ระบุว่า “ไม่ส่งเสียไม่พอ มาขอเงินลูก สัมภเวสีแค้นที่ไม่ให้ มารุมได้แม้ผู้หญิงและเด็ก 3 คนตาดำ ๆ เงินฝากในธนาคารของหนู พ่อก็เอาไปหมดเลย พ่อทำอย่างนี้กับพวกเราได้ไง ใจร้ายเหลือเกิน”

นอกจากนี้ ยังได้เล่าเรื่องเมื่อครั้งไปรับ น้องเสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโต กลับจากอเมริกา โดยครั้งนั้นไปรับพร้อมกับ เสก โลโซ และน้องลอนดอน สีหน้าและแววตาของน้องเสือ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เด็กทั้ง 3 คน มีความหวังให้ได้อยู่พร้อมหน้ากันบ้าง พวกเขาไม่ได้ต้องการของมีค่า แต่ต้องการครอบครัวเดิมที่เคยมี เมื่อไรพ่อจะกลับมารัก กลับมาห่วงเด็ก 3 คนนี้อีกครั้ง อาจจะไม่มีวันนั้นอีกแล้วก็ได้ แต่ไม่เป็นไร นานเท่าไรก็จะรอ มาดูลูก ๆ ด้วยนะ สงสารพวกเขา…

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : FB : Wiphakorn Karn

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *