Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“จ๊ะอาร์ สยาม” จัดเต็ม ไหว้พ่อพร้อมดอกไม้เงินสดเยอะไปไหม (คลิป)

“จ๊ะอาร์ สยาม” จัดเต็ม ไหว้พ่อพร้อมดอกไม้เงินสดเยอะไปไหม (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จัดหนักจัดเต็มเลยสำหรับสาวจ๊ะอาร์สยามที่ล่าสุดเนื่องในวันพ่อเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพเงินก้อนโตมอบให้คุณพ่อเนื่องในวันพ่อแห่งชาติโดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า….. วันพ่อพรุ่งนี้ไม่ว่าง มีงาน. วันนี้เลยมากราบขอขมา ขอพร พระในบ้านก่อนใครเค้าเลย #รักพ่อแม่ที่สุด หากมองดูแล้วเงินจำนวนมากกว่า 100,000 บาทเลยทีเดียว

ถึงอย่างไรนี่ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะปกติ สาวจ๊ะ ชอบซื้อของให้พ่อแม่อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดหลุยส์หรือทองซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงติดตามคงทราบกันดีว่าเธอนั้นชอบซื้อของแพงๆให้พ่อแม่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกกตัญญูไม่ว่าจะวันธรรมดาหรือวันสำคัญเธอก็ไม่เคยขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว ทั้งนี้เธอยังได้โพสต์คลิปเธอกับพ่อด้วยเอาเป็นว่าจะอวยพรกันอย่างไรเราไปชมคลิปนั้นกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป….

วันพ่อปีนี้ขอให้คุณพ่อทุกท่านมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ #หน้าหนูบวมนิดนึ่งนะ #ไม่ได้ป่วยนะคะ #แต่พึ่งร้อยไหมมา ??

Posted by นงผณี มหาดไทย on Tuesday, December 4, 2018

ขอบคุณที่มา : FB: นงผณี มหาดไทย

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *