Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

รู้สักที “เท่ง เถิดเทิง” หายไปไหน หลัง “เอกชัย” แฉหมดว่าไปอยู่บ้านผมไง

รู้สักที “เท่ง เถิดเทิง” หายไปไหน หลัง “เอกชัย” แฉหมดว่าไปอยู่บ้านผมไง

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเจอกระแสโจมตีเรื่องเมียน้อยอย่างหนักหน่วงสำหรับตลกซุปตาร์ เท่ง เถิดเทิง ปัจจุบันนี้ใครที่ติดตามข่าวก็ยังสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่เพราะเจ้าตัวก็ไม่ออกมายืนยันสักทีว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นยังไง มีแต่ครอบครัวเท่านั้นที่ออกมาบอกว่าเขานั้นมีจริงๆ เท่านั้นยังไม่พอไม่นานมานี้พี่ใหญ่ยังแก๊งสามช่า หม่ำ จ๊กมก ก็ดันประกาศตามหาตัวตลกรุ่นน้องที่งานศพพ่อดม ชวนชื่น และในงานศพของพ่อดม ชวนชื่น บนเวทีตอนกลางคืนนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

เอกชัย ศรีวิชัย ก็ได้พูดคุยบนเวทีพร้อมกับพูดถึงเรื่องแก๊งสามช่า ว่าอย่าคิดว่าหม่ำมีเฉพาะที่เชียงรายนะ นครศรีธรรมราชก็มี บอกรู้ทุกเรื่อง ด้าน จิ้ม ชวนชื่น ก็บอกว่า ถ้าพูดแบบนี้ทั้งสามคนจะมาเป็นเจ้าภาพงานศพพ่อดมมั้ย เพราะต้องไปเคลียร์เรื่องครอบครัวก่อน แต่ยังไม่จบ เอกชัย ขอพูดถึงแก๊งสามช่าต่อว่า ตอนนี้ทั้งสามคนเดือดร้อนหมด แต่ของเท่งหนักมาก ตอนนี้เป็นสาลิกาไร้รัง บ้านตนยังมานอนเลย ซึ่งก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่ไปร่วมงานได้มากทีเดียว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG : akechai_sri

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *