Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ทำให้ได้อย่างกรูก่อนค่อยมาพูด!! เปิดจำนวนเงิน! ที่ “กานต์ วิภากร” ไลฟ์สดเพื่อมอบให้ “ตูน” บอกเลยรวยจริงไรจริง

ทำให้ได้อย่างกรูก่อนค่อยมาพูด!! เปิดจำนวนเงิน! ที่ “กานต์ วิภากร” ไลฟ์สดเพื่อมอบให้ “ตูน” บอกเลยรวยจริงไรจริง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  อู้ยยยยย!! คุณขา ต้องบอกว่าสวยทั้งกายและใจจริงๆค่ะ สำหรับอดีตภรรยาของศิลปินร็อคชื่อดัง “เสก โลโซ” อย่างสาว กานต์ วิภากร หลังโดนดราม่าไปชุดใหญ่ กับการที่เธอไลฟ์สดโชว์สยิว และประมูลชุดโดยพ่อเสี่ยคนหล่อ “เสี่ยโป้” ซึ่งงานนี้เสี่ยโป้บริจาคไปถึง 20,000 บาเลยนะคะคุณ โดยสาวกานต์ได้พูดไว้ในขณะไลฟ์สดเลยว่า ที่ทำไปเพราะเพื่อหาเงินช่วย พี่ตูน ในโครงการก้าวคนละก้าว เท่านั้นเอง ไม่ได้มีเจนตนาอื่นๆใดแอบแฝงนะคะ และล่าสุดต้องบอกว่า “กานต์ วิภากร” คือคนจริง 2017 เลยค่ะ เพราะเธอได้ร่วมบริจาคให้กับพี่ตูน ไปเรียบร้อยแล้ว

ด้วยจำนวนเงิน 100,000 บาท พร้อมเผยข้อความว่า “กูคนจริง พวกมึงทำให้ได้อย่างกูก่อนค่อยมาเกรียน ไอ้พวกเวร เห็นแก่ตัว เคยช่วยสังคมบ้างป่ะว่ะ ไอ้เหี้ย….งานนี้ต้องขอขอบพระคุณเสี่ยโป้ บริจาค 20,000 ขอบคุณ คุณโอ๊ต ประกาศิต เลิศมุกดา ประธานบริษัท แม็ค และพาร์ทเนอร์กับเราใน 55 Motor บริจาคอีก 10,000 และแกจะขอบริจาคสมทบทุนเพิ่มอีก เท่าไรจะแจ้งให้ทราบนะคะ ขอบคุณมากๆคะ” แหม!! นี่ซิค่ะที่เรียกว่าสวยและรวยมากของแท้ เอาเป็นคนเราก็มีทั้งในด้านที่ดีและไม่ดีเหมือนๆกัน เพราะฉะนั้นเราควรที่จะให้ความสนใจในเรื่องดีๆก็พอค่ะ ใครที่ชอบว่านาง ก็ทำให้ได้เท่านางนะคะ อย่ามั่วแต่พูดโน๊ะ!! #งดดราม่าชั่วคราว #ใต้ความเป็นคนจริง #ใต้เงินบริจาค 100,000 บาท อนุโมธนาสาธุค่าา

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : fb  : Wiphakorn Karn  
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *