Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

8 ดาราหนุ่ม ชอบให้แฟนสาวของตัวเอง แต่งตัวเซ็กซี่

8 ดาราหนุ่ม ชอบให้แฟนสาวของตัวเอง แต่งตัวเซ็กซี่

- ได้รับการสนับสนุน -

วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องเหล่าดารานักแสดงชายที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมีแฟนสวยสุดๆแต่ที่สำคัญ พวกฮีทั้งหลายไม่ว่าเรื่องการแต่งตัวของแฟนสาวที่เซ็กซี่ หรือโป๊แต่อย่างใด เพราะ 8 ดาราหนุ่มนักแสดงสุดหล่อแต่ละคนเค้าชอบให้แฟนสาวแต่งตัวเซ็กซี่กันจ้า จะมีดาราหนุ่มท่านใดบ้างนั้น ตามเราไปชมพร้อมกันได้เลยจ้า

8. เอิน นิธิภัทร์

เริ่มที่คู่แรก สำหรับคู่ของนางเอกสาว “จ๊ะ จิตตาภา” หลังแต่งงานกับสามี “เอิน นิธิภัทร์” ผู้จัดสุดหล่อลูกชายของ “แม่ก้อย ทาริกา” ดูเหมือนว่าหลังจากแต่งงานสาวจ๊ะ ก็ขยันโพสต์ภาพเซ็กซี่ลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ จนชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่าสามีอย่างหนุ่มเอินไม่หวงบ้างหรอ แต่หารู้ไม่ว่าหนุ่มเอินนั้นชอบในภรรยาเซ็กซี่ แถมซื้อชุดนอนซีทรูบางๆ มาให้ใส่อีกต่งหาก

- ได้รับการสนับสนุน -

7. โอ๊ต วรวุฒิ

- ได้รับการสนับสนุน -

รุ่นใหญ่อย่างหนุ่ม “โอ๊ต วรวุฒิ” นี่ก็สร้างความอิจฉาให้กับคนวัยเดียวกันมาก เพราะเปิดตัวว่ามีภรรยาปุ๊บก็มีลูกทันใช้เลย แถมศรีภรรยาคนสวยอย่างสาว “จีน่า อันนา” ก็สวยเซ็กซี่ น่ารัก ดูไม่ประดิษฐ์เหมือนผุ้หญิงบางคน นี่ถ้าไม่บอกว่ามีลูกแล้วก็ไม่มีใครเชื่อหรอก เพราะหุ่นนางเป๊ะมากๆ

6. โต้ง Twopee

- ได้รับการสนับสนุน -

มาต่อกันที่หนุ่มแร๊ปเปอร์ชื่อดังจากแดนใต้ “โต้ง Twopee” ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สาวที่หนุ่มโต้งนั่นคว้าหัวใจมาได้นั่นก็คือสาวสวยเซ็กซี่อย่างสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” นั่นเอง สาวสวยหน้าคม หนุ่มเป๊ะตลอดๆ

5. ปู Blackhead

หนุ่มๆ พากันเทใจให้กับความเซ็กซี่ของพริตตี้สาวสวยคนดัง อย่างสาว “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” แฟนสาวของนักร้องหนุ่มร็อครุ่นใหญ่อย่าง “ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์” คงไม่แปลกหลายคนต่างพากันอิจฉา ที่หนุ่มปูมีแฟนสวยและเด็กขนาดนี้ แถวยังเปรี้ยวสุดๆ ไปเลยจ้า

4. บี้ ธรรศภาคย์

มาที่คู่ของพ่อ “บี้ ธรรศภาคย์” และแม่ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” พ่อแม่ของ “น้องเป่าเปา” กุ๊บกิ๊บเป็นคุณแม่ยังแซ่บอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ปกติกุ๊บกิ๊บจะแต่งตัวแนวชิคๆ เก๋ๆ แต่เวลาไปเที่ยว หรือไปทะเลที คุณแม่ก็ไม่เบานะค่ะ ยังจัดบิกินี่มาโชว์ความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัดได้อยู่ ที่สำคัญคุณสามีอย่างบี้ก็ไม่ได้ว่าอะไรด้วย

3. ดีเจแมน พัฒนพล

เป็นคู่ที่เป็นกระแสกันตลอด สำหรับ “ดีเจแมน พัฒนพล” และนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” เรียกว่าเธอคือเซ็กซี่ตัวแม่เลยก็ว่าได้ ความเซ็กซี่ของสาวใบเตยก็ยังคงแซ่บเผปผ๋ดร้อนไม่เปลี่ยน ถึงแม้ดีเจแมนจะมีหึงหวงบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ห้าไม่ให้สาวใบเตยแต่งตัวเซ็กซี่ เพราะเข้าใจว่ามันเป็นตัวตนของสาวใบเตยไปแล้ว

2. พีช พชร

นักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ “พีช พชร” และแฟนสาวสุดสวย “แพทริเซีย กู๊ด” ถึงแม้ทั้งคู่จะเป็นคู่รักวัยรุ่นที่มีหลายคนต่างพากันบอกว่ายังไงก็ไปไม่รอด แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์พร้อมเดินหน้าคบกันต่อจนถึงทุกวันนี้ ทำให้ลบคำสบประมาทไปได้ ส่วนแฟนสาวก็เซ็กซี่ขึ้นทุกวันๆ แต่หนุ่มพีชก็ไม่ได้หวงและไม่ได้ห้ามอะไรนะจ๊ะ

1. มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์

หนุ่มเทรนเนอร์สุดหล่อ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์” ที่คว้าหัวใจของนางเอกเบอร์ต้นสุดเซ็กซี่ “เจนี่ อัลภาชน์ ” ทั้งคู่แต่งงานกันไปเมื่อเดือรตุลาคมที่ผ่านมา บรรยากาศงานแต่งก็แสนจะอบอุ่นและดูมีความสุขกันสุดๆ ไปเลย ส่วนเรื่องเซ็กซี่ของสาวเจนี่นั่น ต่อให้จะสละโสดแล้ว แต่ความเซ็กซี่และความแซบของเธอก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แถมยังโชว์หุ่นแซบลงไอจีเมื่อไม่นานนี้เอง

 

ขอบคุณที่มา sanook

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *